Máy Phát Điện ISUZU

Máy phát điện Isuzu (sử dụng động cơ ISUZU)
Nhật Bản lại chứng minh được vai trò không thể thay thế của mình trong lĩnh vực công nghệ cao khi cho ra đời dòng máy phát điện. Các sản phẩm thương hiệu Isuzu trước khi đến với người dùng đều phải trải qua các công đoạn thiết kế, kiểm duyệt gắt gao nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Máy phát điện Isuzu nổi bật với thiết kế đơn giản, gọn đẹp và dễ sử dụng. Đặc biệt là lớp vỏ cách âm cực tốt (độ ồn máy ≤68 dB), động cơ dễ khởi động, nhạy nổ, ít tiêu hao nhiên liệu và không gây ô nhiễm môi trường.

Máy phát điện Isuzu  là lựa chọn tối ưu cho các cơ quan văn phòng vừa và nhỏ, các cơ sở giả trí, nhà hàng, khách sạn mini hoặc các gia đình có nhu cầu.

Động cơ Isuzu :

Isuzu Motors Limited được thành lập vào năm 1893 và bắt đầu sản xuất động cơ diesel năm 1936 tại trụ sở chính ở Nhật Bản. Từ đó đến nay có rất nhiều cải tiến. Động cơ Isuzu được sử dụng phổ biến ở khắp nơi trên thế giới.
 
Động cơ Isuzu sử dụng trong các loại chính sau: máy phát điện, máy đào, máy xúc, xe tải, đầu dẫn động trong các nhà máy công nghiệp, máy nén khí, bơm,  và trong các mô hình thiết bị thích hợp khác.

Động cơ Isuzu hoạt động ổn định đặt biệt là môi trường khắc nghiệt thường xuyên xảy ra động đất như ở Nhật Bản.

Tags : Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp về điện năng lượng mặt trời, phân phối máy phát điện đã qua sử dụng và nhập khẩu mới 100% công suất từ 20kva đến 3000kva. Bảo hành dài hạn, thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu …

 

3.2/5 - (4 bình chọn)
zalo chat
Nhận Báo giá
0855 949596