Máy Phát Điện Vovol

Động cơ Volvo có ưu điểm vượt trội:

Xi lanh nội tuyến, làm mát bằng nước, bốn nét, đóng cửa tuần hoàn nước làm mát, bốn van mỗi xi lanh, xả tuabin, làm mát liên, phun nhiên liệu trực tiếp, với hoạt động đáng tin cậy và ưu điểm cao sản lượng điện với kích thước cơ thể nhỏ.

Thiết kế động cơ giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản, nhanh chóng và rất kinh tế, sau một sự cân bằng tốt để làm cho nó hoạt động trơn tru mà không bị rung và tiếng ồn thấp, thời gian sửa chữa thiết kế động cơ lớn hơn 25000 giờ.

Động cơ piston-làm mát thiết kế hệ thống làm cho xi lanh và buồng đốt trong một nhiệt độ làm việc được kiểm soát, thay thế lót xi lanh ướt, với vai lửa, có thể làm cho đầu xi lanh kháng nhiệt độ cao. Khối xi lanh sắt đúc tối ưu hóa việc phân phối quyền lực, không có trọng lượng dư thừa, toàn bộ máy đặc biệt. Nitơ, xử lý carbon của trục khuỷu và bánh răng cho hoạt động quá tải, bảy mang trên trục khuỷu để giảm tải trọng của ổ trục chính.

Máy Phát Điện Vovol

Công nghệ cao cấp phun nhiên liệu và kháng dòng chảy thấp của hệ thống nạp khí, làm cho quá trình đốt cháy đủ, tiêu thụ nhiên liệu thấp, giảm đáng kể khí thải, đạt tiêu chuẩn môi trường Châu Âu II và III, đồng thời giảm đáng kể mức thất thoát điện năng khu vực, ở độ cao giảm 5000 mét điện chỉ 16%. Hệ thống quản lý động cơ thông minh cao (EDCIII và EMS2) để tối ưu hóa hiệu suất động cơ, làm cho động cơ tiết kiệm nhiên liệu hơn (trung bình 198 g / KWH), với cùng một máy CÓ THỂ hoạt động có chọn lọc trong chức năng của 50 hz hoặc 60 hz, cung cấp chức năng chẩn đoán lỗi và theo dõi nâng cao, bảo vệ tốt hơn, đồng thời cung cấp giao diện truyền thông CAN SAE J1939 tiêu chuẩn.

Máy Phát Điện Vovol

Tags : Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp về điện năng lượng mặt trời, phân phối máy phát điện đã qua sử dụng và nhập khẩu mới 100% công suất từ 20kva đến 3000kva. Bảo hành dài hạn, thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu …

Rate this post