Lắp đặt máy phát điện và phòng tiêu âm

Lắp đặt máy phát điện và phòng tiêu âm là một loại hình dịch vụ giúp cho khách hàng cách âm được âm thanh do máy phát điện phát ra.

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ lắp đặt máy phát điện và phòng tiêu âm tại TP. Hồ Chí Minh và toàn Miền Nam với tiêu chí tần tình tận tâm và tụy công ty Đai Phong luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng phục vụ cao và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Lắp đặt máy phát điện phòng tiêu âm
Lắp đặt máy phát điện

Đại Phong nhận lắp đặt máy tại công trình, chuyển máy vào vị trí bệ máy tại tầng lầu hay xuống hầm; thi công hệ thống thoát khói, thoát nhiệt cho máy phát điện tại các tòa nhà, hotel, nhà máy …

Thi công cách âm, tiêu âm cho phòng máy phát điện vì trong những tòa nhà cao tầng, hotel, thông thường máy phát điện thường nằm dưới tầng hầm, khu vực đông dân cư. Để cách âm phòng máy thông thường sử dụng Rock wool loại tỷ trọng 50 – 80 kg/m3, độ dày ≥ 100mm kết hợp vải thủy tinh tiêu âm và cách nhiệt cách nhiệt để có tính năng cách âm vượt trội.

Lắp đặt máy phát điện
Lắp đặt máy phát điện

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo chính quy có đủ trình độ để đảm bảo sửa chữa máy của quý khách một cách khoa học nhất.

ĐIỀU KIỆN THOÁT KHÓI

 • Khói thải là loại khí độc dù không có màu gì, có thể làm chết người nếu bị tích tụ trong phòng,vì vậy phải luôn có giải pháp dẫn khí thải ra ngoài trời và thậm chí phải đưa lên cao để phát tán rộng nếu lắp đặt trong khu dân cư đông.
 • Ống khói nối thêm phải được kết nối với máy phát điện bằng ống thép mềm cho phép dập tắt rung động từ máy phát truyền ra ngoài.
ĐIỀU KIỆN THOÁT KHÓI
Phụ kiện theo máy phát điện
Phụ kiện tùy chọn Option
Phụ kiện tùy chọn Option

ĐIỀU KIỆN GIẢI NHIỆT CỦA PHÒNG TIÊU ÂM

 • Phòng đặt máy phải có cửa hút không khí mát. Diện tích thông khí mát phải không nhỏ hơn tổng diện tích cửa hút khí mát của máy phát điện. Cửa hút khí mát có thể được cách âm bằng tường chắn.
 • Phòng đặt máy phải có cửa thoát gió nóng. Diện tích thoát khí nóng phải không nhỏ hơn diện tích cửa thoát khí nóng của máy phát điện hoặc được nối đất với cửa thoátcủa máy phát điện bằng ống thoát nhiệt kín để đảm bảo khí nóng không thể quay trở lại phòng máy.
Thiết kế thi công
Thiết kế thi công

NỀN MÓNG

 • Thông thường máy phát điện không yêu cầu phải có bu lông móng,trừ các trường hợp có quy định riêng. Máy được đặt máy trên một tấm cao su kỹ thuật hoặc trên các đà gõ để chống rung.
 • Khối lượng bê tông nền móng ngoài việc chịu được sức nặng của máy cũng phải đủ lớn để hấp thụ rung động,chúng tôi đề nghị khối lượng phần bê tông móng máy bằng 1,5 – 2 lần khối lượng máy.

NỐI ĐẤT

 • Máy phát điện được nối đất khi sử dụng để đảm bảo an toàn điện.
 • Kích thước thiết bị nối đất đảm bảo đủ cho dòng điện rò tức thời bằng 2-3 lần dòng điện lớn nhất của máy phát điện.

LẮP ĐẶT PHÒNG TIÊU ÂM

 • Cách âm tường và trần: Được gia công bằng tôn lỗ, vải thuỷ tinh, khung liên kết bằng hộp vuông 14 x 14, ty treo, ticke sắt…. Sử dụng lớp cách âm Rock wool tỷ trọng 50 – 80 kg/m3, độ dày ≥ 100mm.
 • Cửa cách âm: Được gia công bằng tôn lỗ, vải thuỷ tinh, khung liên kết bằng hộp vuông 14 x 14, ty treo, ticke sắt…. Sử dụng lớp cách âm Rock wool tỷ trọng 80 kg/m3, độ dày ≥ 100mm.
 • Tiêu âm gió vào/ra: khung bao bằng tôn kẽm nhấn định hình, tôn lổ và vải thủy tinh 02 mặt, sử dụng rock wool dày 50mm
 • Khung đế tiêu âm gió vào/ra (sắt U,V), sơn chống rỉ 02 lớp, sơn màu 1 lớp.
Phòng cách âm máy phát điện
Phòng cách âm máy phát điện

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Địa chỉ: 36C/14 Đường 16, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0855 94 95 96

+ Email: info@daiphongpower.com

+ Website: www.daiphongpower.com

 

Rate this post