CẬP NHẬT GIÁ MỚI NHẤT ĐIỆN MẶT TRỜI 1KW ĐẾN 5KW

Trong năm 2020 này giá điện mặt trời đã có nhiều biến động. Giá giảm mạnh so với các năm nên nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm bản giá mới nhất và nơi lắp đặt điện năng lượng với giá tốt nhất. Và tại sao lại có sự dao động này? Đề tìm câu trả lời cho câu hỏi này hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết bên dưới đây!

dien dai phong
Điện năng lượng mặt trời Đại Phong

1. Cập nhật bản báo giá mới nhất điện mặt trời 1kw đến 5kw

Mức giá hiện nay của điện năng lượng mặt trời 1kw dao động vào khoảng 15 đến 25 triệu tùy thương hiệu, công suất tối đa và đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, chúng ta không tính giá theo cấp số nhân như 1kw 15 triệu, 2kw là 30 triệu, 3kw sẽ là 45 triệu bởi lựa chọn gói càng lớn thì giá cho mỗi kw sẽ được giảm xuống. Vì thế, bạn không nên “thắt lưng buộc bụng cứ căn cứ vào nhu cầu để lắp đặt và hưởng nhiều giá trị hơn.

dien-mat-troi-dai phong
Điên năng lượng mặt trời

2. Lý do nào có mức giá dao động trong bản báo giá mới nhất điện mặt trời 1kw đến 5kw

Nhiều người khi tham khảo bản báo giá cả điện năng lượng mặt trời 1kw đến 5kw của nhiều đơn vị cung cấp thường tỏ ra không hiểu rằng tại sao mức giá lại có sự chênh lệch. Lý giải cho điều này chúng ta có thể hiểu rằng, cũng như những thị trường khác, điện năng lượng mặt trời cũng rất đa dạng và luôn vận đồng từng ngày.

Vì thế, mức giá của hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Thương hiệu pin và phụ kiện đi kèm
  • Gói dịch vụ
  • Đặc điểm không gian lắp đặt
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ

2.1 Đặc điểm thương hiệu pin, phụ kiện đi kèm

Để lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cần nhiều pin và nhiều phụ kiện đi kèm. Mỗi phụ kiện như thế với đặc trưng tính chất không giống nhau thì mức giá đã khác nhau. Lấy ví dụ chi phí lắp đặt trọn gói cho hệ thống điện năng lượng mặt trời 4kw của thương hiệu Canadian là 53.727.000 VND trong khi sử dụng pin SUNERGY-USA thì mức giá sẽ là 55.450.000 VND.

bao-gia-nang-luong-mat-troi

2.2 Uy tín đơn vị cung cấp sản phẩm

Mức giá điện năng lượng mặt trời phụ thuộc một phần vào đơn vị cung cấp sản phẩm. Một đơn vị uy tín sẽ đưa ra mức giá phù hợp với chất lượng pin lắp đặt và ngược lại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và ưu tiên quyền lợi khách hàng. Vì thế, về yếu tố này bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Những thông tin về bản báo giá mới nhất điện mặt trời 1kw đến 5kw được chúng tôi thông tin trên đây cũng mang tính chất tương đối và bao quát. Để được tư vấn kỹ hơn về từng gói dịch vụ, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi tin nhắn vào hộp inbox để được hỗ trợ.

Hãy nhấc điện thoại và gọi đến hotline: 0855 94 95 96 ngay cho chúng tôi để được tư vấn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời Việt Nam chính hãng tốt nhất .

Địa chỉ công ty Đại Phong: 36C/14 Đường 16, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện Máy Đại Phong rất hân hạnh được phục vụ quý khách

zalo chat
Nhận Báo giá
0855 949596