Bán – Cho thuê máy phát điện Đồng Nai

CT TNHH XNK Điện Máy Đại Phong hiện là một trong những công ty chuyên cung cấp thiếc bị công nghiệp điện máy, máy phát điện hàng đầu tại phía Nam. Đa dạng công suất được công ty XNK Đại Phong đầu tư cũng như chất lượng cho mỗi dịch vụ là sự lựa chọn tốt nhất hoàng hảo nhất.

Thuê máy phát điện hiện đang là xu thuế của doanh nghiệp, đây là dịch vụ tốt nhất cho các tổ chức cơ quan hay cá nhân sự dụng.

1. Thuê máy phát điện trong thời gian ngắn: Hội nghị, Triễn Lãm, Khánh Thành, Đám cưới….

2. Thuê thời gian dài: Khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà hàng, công trường xây dựng, cty xí nghiệp…dùng dự trù khi mất điện khẩn cấp.

Lợi ích của việc thuê máy phát điện:

1. Thời gian ngắn hạn: Đáp ứng nhu cầu nhanh chóng

2. Cho thời gian dài:

– Không tốn phí đầu tư

– Không tốn phí bảo trì

– Thiếc bị luôn hoạt động tốt được bảo dưỡng định kỳ

– Tránh được rủi ro khi mất điện đột xuất

Đơn vị cho thuê máy phát điện hàng đầu miền Nam

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Điện Máy Đại Phong là một trong TOP cho thuê máy phát điện công nghiệp tại khu vực miền Nam nói chung và Bình Dương nới riêng. Số lượng máy phát điện công suất lớn nhỏ có quy mô.

Chất lượng dịch vụ cao, uy tín, chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề cho thuê máy phát điện.Cho đến hiện nay là một trong những công ty được khách hàng tin tưởng và hợp tác với hầu hết các đơn vị kinh doanh tổ chức lớn đầu tư trong khu vực miền nam như Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai( Nhơn Trạch)…

Để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, các loại máy phát điện khi cho thuê điều được đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng sản phẩm và tính năng kĩ thuật. Cũng như các sản phẩm lựa chọn về ngoại hình theo quy trình sử dụng, mẫu mã đẹp gọn nhất trong phạm vi hẹp có tính thẩm mĩ cao.

Tại sao chon thuê máy phát điện tại công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Điện Máy Đại Phong ?

Bán – Cho thuê máy phát điện kiểm tra định kỳ

– Sau khi lắp đặc vào sử dụng, Đại Phong luôn theo giõi trong quá trình sử dụng của khách hàng cũng như kiểm tra chất lượng sản phẩm bảo trì bảo dưỡng.

– Khắc phục nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng

Đa dạng công suất máy khi khách hàng cần thuê

Máy phát điện Denyo: 20kw/25kva, 40kw/50kva, 100kw/125kva, 150kw/175kva, 200kw/250kva

Máy phát điện Cumins:  20kw/25kva, 40kw/50kva, 100kw/125kva, 150kw/175kva, 200kw/250kva

Máy phát điện Mitsubishi: 20kw/25kva, 40kw/50kva, 100kw/125kva, 150kw/175kva, 200kw/250kva

Bán – Cho thuê máy phát điện tại Đồng Nai, chuyên cho thuê các loại máy phát điện 3 pha công nghiệp. Dịch vụ của Đại Phong chúng tôi là công ty chuyên cho thuê máy phát điện công nghiệp 3 pha công suất đa dạng 100kva, 125kva, 220kva, 250kva,300kva. Cho các công trình xây dựng không thể thiếu máy phát điện để phục vụ cho công trình, để các nhà đầu tư mạnh mẽ về việc đầu tư máy phát điện cho sản xuất. Hoàng gia chúng tôi cập nhật máy phát điện số lượng nhiều nhằm phục vụ cho các nhà đầu tư. Máy phát điện đã qua sử dụng chạy ổn định giá cạnh tranh nhất tốt nhất.

Báo Công nghiệp Đồng Nai !!!

Đến nay,  32 khu công nghiệp (KCN) của Đồng Nai đã thu hút 1.396 dự án đầu tư của 42 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các dự án mới đầu tư trong năm nay tập trung nhiều tại các KCN Nhơn Trạch V, Amata, An Phước, Lộc An – Bình Sơn, Dầu Giây… Nhìn chung, các dự án đều phù hợp với chủ trương của tỉnh đặt ra từ năm 2006 đến nay là thu hút các lĩnh vực công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp sạch, có vốn đầu tư lớn…Theo Ban Quản lý các KCN tỉnh Đồng Nai, 9 tháng đầu năm 2015, tỉnh đã cấp mới cho 71 dự án FDI với tổng vốn đầu tư đăng ký ban đầu đạt 1,34 tỷ USD và 10 dự án trong nước với tổng vốn đầu tư là 4.695 tỷ đồng; trên 360 dự án được điều chỉnh vốn. Trong đó, nhiều dự án có vốn đầu tư lớn như dự án của Công ty TNHH Hyosung Đồng Nai (Hàn Quốc) tại KCN Nhơn Trạch V với vốn đầu tư 660 triệu USD, chuyên sản xuất các loại sợi, vải. Tiếp đến là dự án 282 triệu USD của Tập đoàn Amata. Tập đoàn Kenda (Đài Loan) cũng nhận được giấy phép đầu tư nhà máy sản xuất vỏ xe ô tô, xe máy, xe đạp xuất khẩu tại huyện Trảng Bom với vốn 160 triệu USD…Về thu hút đầu tư trong nước, đến nay, toàn tỉnh có 635 dự án của các nhà đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký gần 169 ngàn tỷ đồng. Hiện tại, khoảng 602 dự án còn hiệu lực với tổng vốn hơn 141 ngàn tỷ đồng. Các dự án mới đầu tư vào các KCN thường triển khai khá nhanh chóng, hiệu quả. Đồng Nai là địa bàn có quá trình hội nhập, phát triển công nghiệp sớm và mạnh mẽ ở miền Đông Nam bộ. Sự hình thành và phát triển các KCN đóng vai trò quan trọng trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo chiều sâu, phát triển kinh tế tri thức, đầu tư một số sản phẩm mũi nhọn của địa phương, tăng hàm lượng chất xám trong các sản phẩm công nghiệp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh.Theo  định  hướng  phát triển công  nghiệp đến  năm 2020. Đồng Nai sẽ tiếp tục ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp chủ lực có lợi thế so sánh, tập trung vào các nguồn nguyên liệu tại chỗ, nhất là nguyên liệu từ nông nghiệp; các dự án sản xuất có trình độ công nghệ cao, công nghiệp sạch và sử dụng ít lao động; thu hút các tập đoàn kinh tế lớn có tiềm năng về công nghệ, tài chính để đầu tư vào những ngành kỹ thuật có giá trị gia tăng cao như máy móc thiết bị điện – điện tử, công nghệ thông tin, viễn thông, vật liệu mới; công nghiệp phụ trợ trong thời gian tới cũng sẽ được chú ý phát triển để tăng tỷ lệ nội địa hóa các sản phẩm sản xuất trong nước…

Rate this post