Đại Lý Máy Phát Điện Cũ TPHCM

Đại Phong là đại lý uy tín chuyên cung cấp máy phát điện toàn khu vực miền nam. Trong đó TPHCM là một trong vị trí thuận tiện nhất để chăm sóc khách hàng. Thị trường nhập khẩu của công ty chúng tôi từ các nước Châu Âu là các nước có sản phẩm ưa chuộn ở thị trường Việt được nhiều chuyên gia đánh giá là tốt nhất thời điểm hiện tại.

Sản phẩm được chúng tôi nhập về tại TPHCM những sản phẩm chất lượng nổi tiếng:

 1. Máy phát điện Denyo Nhật Bản
 2. Máy phát điện Cummins Mĩ
 3. Máy phát điện Doosan Hàn Quốc
 4. Máy phát điện Perkins Anh Quốc
 5. Máy phát điện Mitsubishi Nhật Bản

Sản phẩm chúng tôi thường hay cung cấp các đơn vị nằm trong địa bàng TPHCM:

 • Cung cấp máy phát điện cũ tại quận 1
 • Cung cấp máy phát điện cũ tại quận 2
 • Cung cấp máy phát điện cũ tại quận 3
 • Cung cấp máy phát điện cũ tại quận 4
 • Cung cấp máy phát điện cũ tại quận 5
 • Cung cấp máy phát điện cũ tại quận 6
 • Cung cấp máy phát điện cũ tại quận 7
 • Cung cấp máy phát điện cũ tại quận 8
 • Cung cấp máy phát điện cũ tại quận 9
 • Cung cấp máy phát điện cũ tại quận 10
 • Cung cấp máy phát điện cũ tại quận 12
 • Cung cấp máy phát điện cũ tại quận Tân Bình
 • Cung cấp máy phát điện cũ tại quận Bình Thạnh
 • Cung cấp máy phát điện cũ tại quận Phú Nhuận
 • Cung cấp máy phát điện cũ tại quận Bình Tân

Ngoài ra chúng tôi cũng nhập sản phẩm đã qua sử dụng nhập từ các nước trên với chất lượng trên 80%;

 1. Máy phát điện Denyo Nhật Bản đã qua sử dụng, về lĩnh vực máy phát điện cũ công nghiệp. Chúng tôi luôn chọn những sản phẩm nổi tiếng chất lượng tốt để đưa về thị trường Việt. Công suất đa dạng, động cơ khỏe nhiên liệu tiêu hao 100% từ nhà sản xuất. Denyo là một trong những dòng sản phẩm được chọn là sản phẩm tốt nhất hiện tại. Hãng Denyo nhiều loại công suất như 20kva, 30kva, 40kva, 45kva, 50kva, 60kva, 75kva, 90kva, 100kva, 125kva, 150kva,200kva, 250kva, 300kva, 400kva, 450kva, 500kva, 600kva. Tùy vào công suất mà hãng Denyo Nhật Bản lựa chọn theo những động cơ Diesel với mã lực khác nhau. Denyo là một trong những nhà máy chuyên thiếc kế làm ra sản phẩm máy phát điện chuẩn được Top trên thế giới. Lý do chúng tôi lựa chọn sản phẩm Denyo trong suốt thời gian sử dụng từ Nhật Bản sau nhiều năm tuy cũ nhưng vẫn hoạt động tốt. Động cơ được hãng Denyo lựa chọn rất rộng ở thị trường chúng ta như Hino, Komatsu, Yanmar, Isuzu, Nissan, Kubota, Mitsubishi,
 2. Ngoài Denyo thì Mitsubishi cũng là thương hiệu khá quen thuộc đối thị trường Việt Nam. Máy phát điện Mitsubishi đã và đang khẳng định thương hiệu cũng như chất lương không kém người anh em Denyo. Do đó thị phần của Mitsubishi ở Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung cũng khá lớn.Máy phát điện mitsubishi được thiết kế rất chắc chắn từ chân đế máy phát đến thùng cách âm … Trong quá trình sử dụng sản phẩm của Mitsubishi công ty chúng tôi nhận được không ít phản hồi từ phía người dùng theo một số khách hàng sử dụng  máy phát điện mitsubish đánh giá rằng : Động cơ Mitsubishi khi hoạt động có phần tiêu hao nhiên liêu hơn so với sản phẩm cùng loại và đây chính là nhược điểm của máy phát điện mitsubishi, nhưng  mặt khác là hoạt động mạnh mẽ, tính ổn định cao, trong quá trình vận hành ít bị sự cố xảy ra … và đây chính là phần nổi trội của Mitsubishi.Những dòng máy phát điện Mitsubishi ở thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường châu Á nói chung chủ yếu được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Mitsubishi Heavy Industries., Ltd đặt ở Singapore và công ty chúng tôi phân phối dòng sản phẩm này với hình thức nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy phát điện ngắn hạn và dài hạn. Để có được thông tin chính xác hơn mời quý vị liên hệ  với chúng tôi và quý vị sẽ được tư vấn cụ thể về dòng sản phẩm này. Chúng tôi chắc chắn rằng quý vị sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.
 3. Máy phát điện Cummins, Cummins Power Generation được xây dựng trên một hệ thống vững chắc, tích hợp đầy đủ các tính năng do đó mỗi sản phẩm của Cummins đều có độ tin cậy cao.Để có được thành quả đó thì Cummins nói chung và máy phát điện cummins nói riêng đã trải qua nhiều gian đoạn để nghiên cứu và trải nghiệm, mỗi sản phẩm được tạo ra là thành quả đạt được của các kỹ sư, nhà sáng tạo …Sản phẩm của Cummins bao gồm : Máy phát điện (Cummins power Generation), Onan, Generator Technologys, G-Drive … Sản phẩm Cummin Power Generation chủ yếu là động cơ diesel, máy phát điện cummins có công suất doa động từ 2,5 đến 3.500 kw, 0,6 kva đến 30.000kva, công tắc chuyển từ 40 amps đến 3000 amps bên cạnh đó gồm thiết bị chuyển mạch và bộ điều khiển tự động của máy phát điện cummins.
Rate this post