Dịch vụ vận hành hệ thống điện mặt trời, nhà máy áp mái giá rẻ

Nhiều người thường nghĩ rằng sau khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời là chỉ cần sử dụng thì hệ thống sẽ hoạt đồng bền bỉ tháng này qua năm nọ mà không cần phải bảo dưỡng, sửa chữa hay thay thế. Và đó chính là quan điểm sai lằm khiến cho hệ thông điện mặt trời sẽ không đạt được công suất như mong muốn.

-lap-dien-nang-luong-mat-troi
Dịch vụ vận hành hệ thống điện mặt trời, nhà máy áp mái giá rẻ

Trên thực tế thì các hệ thông điện mặt trời muốn hoạt động ổn định, hiệu suất cao thì chúng ta cần phải sắm cho mình một dịch vụ vận hành và bảo dưỡng tốt, uy tín và chuyên nghiệp nhất. 

Tầm quan trọng của dịch vụ vận hành nhà máy điện mặt trời?

Có 3 yếu tố quan trọng để mang đến một hệ thống điện mặt trời bển bỉ và hiệu suất cao đó là cần sử dụng các tấm pin mặt trời, biến tần inverter chất lượng, lắp đặt đúng kỹ thuật và một dịch vụ vận hành nhà máy điện mặt trời uy tín. Vì:

 • Khi chúng ta sử dụng thiết bị pin mặt trời, biến tần inverter chất lượng, hiệu suất tốt thì dĩ nhiên nó sẽ mang đến cho chúng ta một hệ thống chất lượng và bền bỉ hơn.
 • Tuy nhiên không thể phủ nhận việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời chuẩn kỹ thuật sẽ giúp các tấm pin nhận được tối đa ánh sáng, giúp biến tần hoạt động tốt hơn và mang đến hiệu suất cao hơn cho hệ thống.
 • Sẽ rất thiếu sót nếu chúng ta bỏ qua công tác vận hành điện mặt trời trong suất quá trình hoạt động. Vì vòng đời của một hệ thống điện mặt trời thường kéo dài từ 25 đến 35 năm và các lỗi, sự cố luôn có thể xảy ra bất cứ khi nào và trên bất kỳ thiết bị nào. Đặc biệt hệ thống có thể bị cây cối che bóng, bụi đất bám đầy theo thời gian, tấm pin mặt trời nứt bể, dây cáp đứt hỏng…Những vấn đề đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất và tuổi thọ của hệ thống.

Biết được tầm quan trọng của việc vận hành điện mặt trời lớn, Đại Phong đã mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ trọn gói để đảm bảo những hệ thống điện mặt trời luôn được tốt nhất, bền bỉ nhất và hiệu suất cao nhất.

off-grid-solar-system

Những thách thức khi vận hành nhà máy điện mặt trời áp mái

Thực chất để có một dịch vụ vận hành điện mặt trời uy tín và chất lượng Đại Phong đã đối mặt với rất nhiều khó khăn và thách thức. Vì không phải hệ thống điện mặt trời trên mái nào cũng giống nhau, vận hành theo một công thức giống nhau và mắc một lỗi như nhau. Vì vậy để dịch vụ vận hành nhà máy điện mặt trời được trơn tru và thành công nhất Đại Phong đã phải đối mặt với hàng loạt các thách thức

 • Tốn rất nhiều thời gian: Không giống như lắp đặt, xây dựng, tháo dỡ dự án chỉ cần thực hiện trong thời gian ngắn và có quy chuẩn từ trước. Quá trình vận hành hệ thống điện mặt trời là công đoạn tốn nhiều thời gian nhất có kéo dài trong suốt 25 đến 35 năm hoạt động của hệ thống. Vì vậy Đại Phong phải setup một hệ thống bao gồm cả con người và máy móc khoa học nhất để đảm bảo được quá trình vận hành của hệ thống luôn mang lại hiệu quả nhất.
 • Dữ liệu không rõ ràng: Có một sự thật là không phải bất kỳ hệ thống điện mặt trời nào cũng có dữ liệu rõ ràng và chính xác nhất. Qua quá trình kiểm tra chúng tôi đã phát hiện ra có không ít hệ thống sở hữu những PV kém chất lượng và thông tin dữ liệu sai lệch, không rõ ràng.
 • Không phát hiện lỗi: Không phải 100% những lỗi làm giảm hiệu suất của hệ thống đều dễ dàng tìm được. Mà thực tế có rất nhiều lỗ hổng tiềm ẩn dang làm giảm năng suất của hệ thống điện mặt trời mà bạn khó hoặc không phát hiện được ra lỗi.

Dịch vụ vận hành điện mặt trời áp mái tại Đại Phong

Hầu như tất cả các dịch vụ vận hành nhà máy điện mặt trời trên thị trường đều sử dụng 100% Drone, hệ thống quản lý tự động scada và con người vận hành dựa trên các số liệu báo cáo của hệ thống. Tuy nhiên điều đó là chưa đủ để cho một dịch vụ vận hành nhà máy điện mặt trời toàn diện mang đến hiệu quả tốt nhất.

dien dai phong
Điện năng lượng mặt trời Đại Phong

Tại Đại Phong chúng tôi cung cấp dịch vụ vận hành toàn diện hệ thống điện mặt trời áp mái bằng cách thức tích hợp công nghệ và báo cáo toàn diện. Nếu bạn hỏi vì sao nên lựa chọn Đại Phong của chúng tôi thì dưới đây là câu trả lời nhé.

 • Đại Phong sử dụng thiết bị chuyên dụng để quan sát chi tiết từng góc nhỏ của hệ thống điện mặt trời.
 • Chúng tôi sử dụng hệ thống điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu Scada để kiểm soát tất cả các dữ liệu hoạt động của hệ thống liên tục.
 • Quá trình kiểm tra vận hành và giám sát chặt chẽ với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề.
 • Sau khi thu thập dữ liệu thì Đại Phong tiến hành xử lý dữ liệu và đưa ra kết quả chi tiết cho tình trạng nhà máy điện mặt trời hiện tại.
 • Cuối cùng chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp chính xác tức thời, nhanh chóng để giải quyết vấn đề và các biện pháp lâu dài mang đến sự ổn định, hiệu suất cao cho hệ thống điện mặt trời.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận hành nhà máy điện mặt trời tại Đại Phong

Để theo dõi quá trình vận hành của hệ thống điện mặt trời đòi hỏi chúng ta phải đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc. Với các dự án quy mô càng lớn thì việc vận hành giám sát sẽ càng các phức tạp. Vì vậy ngoài thời gian, công sức, tiền bạc thì một yếu tố cực kỳ quan trọng nữa trong quá trình giám sát vận hành hệ thống điện mặt trời nữa đó là yếu tố kinh nghiệm thực tế để phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố phát sinh trong quá trình hoạt động của hệ thống. Vì đối với các hệ thống có công suất càng lớn thì thời gian hoạt động hiệu quả chính là tiền, hệ thống ngừng hoạt động hoặc hoạt động với hiệu suất thấp càng lâu thì thiệt hại về kinh tế càng lớn.

Đó chính là lý do bạn nên lựa chọn cho mình một dịch vụ vận hành nhà máy điện mặt trời từ công ty uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định với hiệu quả cao nhất. Và Đại Phong là công ty điện mặt trời hàng đầu để bạn chọn mặt gửi vàng cho nhà máy điện mặt trời của mình đấy.

điên năng lương
Điện năng lương

Đại Phong là một trong những công ty tiên phong mang điện mặt trời về Việt Nam, Chuyên cung cấp thiết bị, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp, thương mại từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn. Ngoài ra Đại Phong cung cấp thêm dịch vụ vận hành toàn diện nhà máy điện mặt trời chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Với thế mạnh am hiểu cũng như kinh nghiệm lâu dài chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những hệ thống điện mặt trời bền bỉ và có hiệu suất tốt nhất.

Đại Phong vận hành nhà máy điện mặt trời như thế nào?

Với công nghệ tích hợp phân tích dữ liệu thông minh Đại Phong đưa ra giải pháp và dịch vụ vận hành nhà máy điện mặt trời tùy chỉnh theo từng nhu cầu và thực trạng của nhà máy. Cụ thể chúng tôi sẽ ứng dụng các phương pháp công nghệ cao mang đến hiệu quả cao như sau:

 • Sử dụng camera nhiệt để phân tích hình ảnh: Việc sử dụng camera nhiệt sẽ cung cấp cho chúng ta biết điểm nứt, vỡ, bụi bẩn, che phủ hay các vấn đề trên các tấm pin mặt trời thông qua RGB hình ảnh sắc nét và chính xác nhất.
 • Nâng cao hiệu suất hệ thống bằng cách rửa pin định kỳ: Vệ sinh pin mặt trời là một trong những việc quan trọng để nâng cao hiệu suất cho hệ thống điện mặt trời về lâu dài. Đại Phong đã sử dụng công nghệ rửa pin mặt trời bằng robot hiện đại để làm sạch sâu các tấm pin cũng như bảo vệ bề mặt pin không bị nứt vỡ.
 • Giám sát hệ thống qua số liệu: Những số liệu từ hệ thống luôn là câu trả lời thực tế nhất cho hệ thống điện mặt trời của bạn. Vì vậy việc giám sát hệ thống thông qua số liệu để phát hiện hiệu suất kém của các string và tấm pin luôn là điều cần thiết.
 • Giám sát tới từng chi tiết nhỏ nhất: Bạn có biết việc cáp và hệ thống kết nối bị xuống cấp sẽ khiến cho hệ thống điện mặt trời của bạn giảm hiệu suất đáng kể đấy.

Các bước vận hành nhà máy điện mặt trời tại Đại Phong

Vậy khi nhận vận hành một nhà máy điện mặt trời Đại Phong sẽ chia ra làm 2 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Bảo trì và kiểm tra: Ở bước này chúng tôi sẽ xác định tình hình thực tế của nhà máy điện mặt trời, xác định các vấn đề làm giảm năng suất và khiếm khuyết trên hệ thống.
 • Bước 2: Khi phát hiện ra lỗi thì Đại Phong sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế các thiết bị lỗi để đảm bảo hệ thống hoạt động an toàn và chất lượng. Tiếp đến sẽ rửa tấm pin bằng robot để tăng hiệu suất cũng như năng suất của hệ thống.

Vì sao nên lựa chọn Đại Phong để vận hành nhà máy điện mặt trời?

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành năng lượng mặt trời Đại Phong có cho mình những kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc xây dựng, vận hành và bảo dưỡng nhà máy điện mặt trời với đủ công suất lớn nhỏ. Vì vậy chỉ kiểm tra qua và nhìn vào các số liệu chúng tôi có thể chẩn đoán chính các vấn đề mà nhà máy điện mặt trời của bạn đang gặp phải.

 • Tại Đại Phong được sắm đủ các thiết bị chuyên dụng hiện đại và chuyên nghiệp nhất đảm bảo kiểm tra và vận hành các hệ thống nhà máy điện mặt trời chuyên nghiệp nhất.
 • Công nghệ vận hành tiên tiến được chúng tôi ứng dụng để đảm bảo dễ tiến hành, ứng dụng trực tiếp cũng như mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất cho dự án.
 • Mức giá vận hành nhà máy điện mặt trời tại Đại Phong cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Đại Phong luôn tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về an toàn, áp dụng các quy trình quản lý phù hợp để đảm bảo tình trạng tốt nhất cho hệ thống điện mặt trời nhà bạn. Vì vậy để nhà máy điện mặt trời của bạn hoạt động tốt nhất, tối ưu hóa lợi nhuận thì hãy liên hệ ngay với Đại Phong để được tư vấn về dịch vụ vận hành nhà máy điện mặt trời tiên tiến nhất hiện nay nhé.

Điện máy Đại Phong là đơn vị Đại lý của hãng Solar Sunnergy Liên Doanh với Mỹ (USA) Chuyên sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ và Châu âu (EU)

 • BẢO HÀNH: Tấm pin 15 năm, Inverter 5 năm, wifi 2 năm, hiệu suất 80% cho 25 năm
 • Diện tích lắp đặt được tính 100% không bị bóng mát hướng nắng tốt nhất hướng Nam.
 • Báo giá sẽ giảm 5% thi công dễ, thanh toán nhanh
 • Thi công nhanh chuyên nghiệp trên mọi địa hình
 • Hàng luôn có sẵn
 • Năng lực làm chìa khóa trao tay.
 • Báo giá có giá trị trong tháng & khu vực ngoài TP.HCM.

Bảng giá điện năng lựng mặt trời Đại Phong 2021

Điện năng lượng mặt trời mang nhiều lợi ích kinh tế cho các hộ gia đình và doanh nghiệp, để nắm bắt được chi phí, giá lắp đặt cho từng diện tích, công suất thì mời bạn tham khảo bên dưới

Công Suất Hệ Thống
Số Lượng tấm Pin
Diện Tích
Sản Lượng/Tháng
Giá (Tham Khảo)

 

3KW
08
16 M²
360 – 450 KWh

 

48.000.000₫

 

4KW
10
20 M²
480 – 600 KWh

 

60.000.000₫

 

5KW
13
26 M²
600 – 570 KWh

 

75.000.000₫

 

7KW
18
36 M²
840 – 1.050 KWh

 

105.000.000₫

 

8KW
20
40 M²
960 – 1.200 KWh

 

120.000.000₫

 

10KW
25
50 M²
1.200 – 1.500 KWh

 

140.000.000₫

 

12KW
30
60 M²
1.440 – 1.800 KWh

 

168.000.000₫

 

15KW
38
76 M²
1.800 – 2.250 KWh

 

195.000.000₫

 

20KW
50
100 M²
2.400 – 3.000 KWh

 

260.000.000₫

 

25KW
63
126 M²
3.000 – 3.750 KWh

 

325.000.000₫

 

30KW
75
150 M²
3.600 – 4.500 KWh

 

390.000.000₫

 

40KW
100
200 M²
4.800 – 6.000 KWh

 

500 – 550 triệu ₫

 

50KW
125
250 M²
6.000 – 7.500 KWh

 

600 – 700 triệu ₫

 

70KW
175
350 M²
8.400 – 10.500 KWh

 

800 – 900 triệu ₫

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng trên toàn quốc

Điện máy Đại Phong chuyên thanh lý máy phát điện trên toàn quốc, bất cứ nơi đâu bạn có máy cần thanh lý, vui lòng liên hệ công ty chúng tôi

 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại quận 1 TPHCM
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại quận 2 TPHCM
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại quận 3 TPHCM
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại quận 4 TPHCM
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại quận 5 TPHCM
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại quận 6 TPHCM
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại quận 7 TPHCM
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại quận 8 TPHCM
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại quận 9 TPHCM
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại quận 10 TPHCM
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại quận Bình Thạnh TPHCM
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại quận Phú Nhuận TPHCM
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại quận Tân Phú TPHCM
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại quận Tân Bình TPHCM
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại quận Gò Vấp TPHCM
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại quận Bình Tân TPHCM
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Tây Ninh
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Đồng Nai
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Khánh Hòa
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Cà Mau
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Bến Tre
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Đồng Tháp
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Bình Phước
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại nhiều khu vực trên toàn quốc

ĐIỆN MÁY ĐẠI PHONG

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

CHUYÊN BÁN SỬA CHỮA CHO THUÊ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT

Thời gian mở cửa: Thứ 2 đến CN từ 7h đến 22h hàng ngày.

Địa chỉ điện máy Đại Phong: 36C/14 Đường 16, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Rate this post