ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ÁP MÁI HIỆU QUẢ SỰ DỤNG NGOÀI SỨC TƯỞNG TƯỢNG

Điện năng lượng mặt trời áp mái những năm gần đây luôn được nhiều hộ gia đình, công ty, tập đoàn, doanh nghiệp tìm và đăng ký lắp đặt sử dụng vì những hiệu quả ngoài sức tưởng tượng và khả năng kinh doanh tạo lợi nhuận không ngờ. Nhưng không vì sự nổi tiếng của nó mà nhiều người biết hết được khả năng thật sự của điện năng lượng nên trong bài viết này Đại Phong sẽ mang đến cho tất cả các bạn cái nhìn tổng quản về những giá trị không ngờ của điện năng lượng

bao-gia-nang-luong-mat-troi

Sử dụng mô hình điện mặt trời áp mái mang đến hiệu quả không ngờ

Lợi ích khi sử dụng mô hình điện mặt trời áp mái

Điện mặt trời là hệ thống các tấm pin mặt trời được cố định trên mái nhà, sản phẩm này được đánh giá là khá tiện lợi và dễ dàng lắp đặt phù hợp nhà mái tôn, mái ngói,…

he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-la-gi(19)

Theo đó, hệ thống pin mặt trời được sắp sếp trên khe của thanh rail nhôm đã được khoan bắt vào mái nhà giúp không bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như điều kiện môi trường.

Hiệu quả cao, chi phí hoạt động thấp

Việc chuyển sang sử dụng pin mặt trời, các hộ gia đình sẽ có được một khoản tiết kiệm đáng kể trong ngân sách chi tiêu. Bên cạnh đó việc bảo trì, hệ thống cung cấp năng lượng mặt trời cho hộ gia đình đòi hỏi chi phí rất thấp – trong 1 năm giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Theo đó, bạn chỉ cần một vài lần lau chùi sạch các tấm pin năng lượng mặt trời và sử dụng được trong thời gian lên đến 25 năm.

Không gây tiếng ồn

Việc sử dụng và sản xuất điện năng lượng mặt trời không sử dụng các loại động cơ như trong máy phát điện. Trong quá trình sử dụng không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến đời sống mọi người xung quanh.

 Sạch về sinh thái, không ô nhiễm môi trường

Sử dụng năng lượng mặt trời có thể thay thế một phần năng lượng từ các nguồn nhiên liệu không tái tạo được do đó nó có tác dụng bảo vệ môi trường. Việc sản xuất, vận chuyển, lắp đặt điện mặt trời về cơ bản không phát thải các loại khí độc hại vào khí quyển.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cần lưu ý những gì?

Vị trí lắp đặt

Đầu tiên bạn cần lựa chọn vị trí lắp đặt, theo đó bạn nên tránh hoặc chọn những nơi không bị cây cối che phủ, hoặc nơi có ít ánh nắng mặt trời. Một lưu ý nữa đó là nên đặt tấm pin mặt trời theo hướng Đông Nam.

Tính toán chi phí

Với những hộ gia đình nên cần phải tính toán chi phí lắp đặt, vì giá thành so với nhiều năm về trước thì hệ thống điện mặt trời giờ đã giảm đáng kể từ 60tr/ kwp chỉ còn 20 – 25tr/kwp.

10 dự án năng lượng mặt trời ấn tượng trên thế giới
10 dự án năng lượng mặt trời ấn tượng trên thế giới

Trung bình 5-6 năm sẽ thu hồi vốn cho nên nó mang lại lợi ích kinh tế sau này. Có thể thấy, việc lắp đặt điện mặt trời là rất phù hợp trước thực trạng thiếu điện hiện nay.

Hãy nhấc điện thoại và gọi đến hotline: 0855 94 95 96 ngay cho chúng tôi để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời Việt Nam chính hãng tốt nhất .

Địa chỉ công ty Đại Phong: 36C/14 Đường 16, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện Máy Đại Phong rất hân hạnh được phục vụ quý khách

zalo chat
Nhận Báo giá
0855 949596