LỢI ÍCH TỪ TẤM PIN CANADIAN SOLAR MANG LẠI LÀ GÌ

Tấm Pin Canadian Solar là gì? Công dụng và tác dụng của nó như thế nào nó có ích trong việc gì? Giá thành nó ra sau? Giời hạn sự dụng bao lâu? Và ai là nhà cung cấp tấm Pin Canadian Solar chính hãng ở thời điển hiện tại? Để hiểu về những vấn này mới bạn cùng Đại Phong tìm hiểu trong bài viết sau đây.

tam pin dien nang luong mat troi 1
Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm Pin Canadian Solar là gì?

Tấm Pin Canadian Solar là tấm pin năng lượng mặt trời, tấm pin giúm hấp thụ nguồn năng lượng tự nhiên từ ánh sáng mặt trời từ đó sản xuất ra nguồn năng lượng sạch dùng cho gia đình. Giúp cho các hộ gia đình giảm chi phí tiền điện thàng tháng trong chi tiêu hộ gia đinh

Tấm Pin Canadian Solar thuộc thương hiệu nào?

Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Solar là dòng pin hiệu suất cao được sản xuất bởi hãng Canadian Solar, thương hiệu luôn trong danh sách những nhà cung cấp tấm pin đi đầu thế giới những năm qua năm qua. Canadian Solar là thương hiệu có gần 20 năm tiên phong trong việc phát triển công nghệ mới ở lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, nhiều năm liền đứng trong top 3 nhà cung cấp tấm pin lớn nhất thế giới, hiện có hơn 34GW công suất tấm pin đang hoạt động ở nhiều dự án lớn nhỏ khắp toàn cầu. 

Ai là nhà cung cấp tấm Pin Canadian Solar ở thời điểm hiện tại

Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm và để có được nguồn hàng bán dưới tên thương hiệu Canadian Solar thì bạn có thể suy nghĩ về Đại Phong 1 trong 3 nhà phân phối chính của Tấm Pin Canadian Solar ở thời điểm hiện tại. Với hơn 5 năm lắp đắt điện năng lượng và hô trợ khách hàng từ A đến Z Đại Phong tự hào là nhà cung cấp tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

tam pin dien nang luong mat troi

Hậu quả khi mua phải tấm pin trôi nổi là gì?

Tương tự như điện thoại di động, dù là sản phẩm cần công nghệ cao, cần phải lắp đặt bằng robot để tránh sai số tới từng Nanômét, nhưng ở Trung Quốc có nhiều công xưởng nhỏ tự mua các linh kiện giá rẻ về để lắp thành một tấm pin năng lượng mặt trời hoàn chỉnh.

Phần linh kiện quan trọng nhất phải kể đến đó là cell pin. Loại linh kiện này có đến 24 cấp chất lượng khác nhau, tuy nhiên các nhà sản xuất hàng đầu thế giới chỉ sử dụng loại A (Cấp 1-8). Thế nhưng vì lợi nhuận, nhiều xưởng sản xuất tại Trung Quốc đã nhập những cell pin nằm ngoài cấp 24, gọi tắt là “cell thải”. Các cell pin này vẫn tạo ra điện nhưng tỷ lệ chuyển đổi quang năng rất kém. Bên cạnh đó, trong các cell pin này luôn có nhiều vết nứt gãy nhưng không thể phân biệt được bằng mắt thường, do đó các thương lái vẫn có thể lừa bán được cho người dân. Hậu quả không chỉ là sản lượng điện kém hơn kỳ vọng, mà tấm pin này có thể chết sau vài năm hoạt động, trong khi các tấm pin đến từ thương hiệu uy tín có thể hoạt động lên đến 30 năm.

VẬY TẤM PIN CANADIAN SOLAR CHÍNH HÃNG NHƯ THẾ NÀO?

Canadian Solar là thương hiệu có gần 20 năm tiên phong trong việc phát triển công nghệ mới ở lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, nhiều năm liền đứng trong top 3 nhà cung cấp tấm pin lớn nhất thế giới, hiện có hơn 34GW công suất tấm pin đang hoạt động ở nhiều dự án lớn nhỏ khắp toàn cầu. 

Sản phẩm được kiểm chứng nghiêm ngặt bởi nội bộ và các đơn vị độc lập uy tín

Các sản phẩm Canadian Solar được phân phối chính hãng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua 411 bước trước khi xuất xưởng. Thế nên tất cả sản phẩm chính hãng đều hoàn hảo tuyệt đối, đồng nhất như một về chất lượng

Tạo sự khác biệt nhờ công nghệ tiên phong

Xây dựng đội ngũ hơn 250 nhà khoa học, 13.000 kỹ sư, chuyên gia công nghệ và nhân sự trên toàn cầu, Canadian Solar hiện là một trong những nhà sản xuất tấm pin ứng dụng nhiều công nghệ tối tân nhất. Đặc biệt, họ đã đưa nhiều công nghệ lên một tầm cao mới như ở Black Silicon, PERC, Half-cut cells, 9 Busbars, Bifacial.

Những dòng flagship cao cấp của thương hiệu đến từ Canada đang giúp các nhà đầu tư tạo ra sản lượng điện cao hơn với cùng chi phí đầu tư, là hình mẫu mà nhiều hãng khác khao khát và hướng đến nhiều năm qua.

Hãy nhấc điện thoại và gọi đến hotline: 0855 94 95 96 ngay cho chúng tôi để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời Việt Nam chính hãng tốt nhất .

Địa chỉ công ty Đại Phong: 36C/14 Đường 16, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện Máy Đại Phong rất hân hạnh được phục vụ quý khách

zalo chat
Nhận Báo giá
0855 949596