MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP DOOSAN 400KVA

Máy phát điện công nghiệp Doosan 400KVA là máy phát điện công nghiệp có hiệu suất ổn định, được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Máy phát điện công ngiệp 400KVA nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng doanh nghiệp, tập đoàn và đơn vị kinh doanh đặc biệt là tại thị trường Việt Nam.

MÁY PHÁT ĐIỆN DOOSAN 400KVA
Máy phát điện công nghiệp Doosan 400KVA

Ưu điểm máy phát điện công nghiệp Doosan 400KVA

Máy phát điện công nghiệp Doosan 400KVA chính là một trong những đứa con tinh thần của thương hiệu Doosan trong thị trường mang đến khả năng phục vụ tối ưu cho nhu cầu của tất cả mọi người

Máy phát điện công nghiệp doosan
Máy phát điện công nghiệp Doosan 400KVA

Với nguồn gốc chuẩn hiện đại, giá thành tốt nhất khi được kinh doanh tại nhiều nhà phân phối thì ứng dụng quan trọng mà sản phẩm mang đến trong khi được lắp ráp, sản xuất, phân phối trong thị trường đó chính là cung cấp điện năng công suất ổn định phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, công xưởng sản xuất quy mô tầm trung, …. 

  • Hoạt động ổn định

Khả năng cung cấp điện năng của máy phát điện công nghiệp Doosan 400KVA  đạt công suất tối ưu là 380V cho mỗi lần vận hành thiết bị; công suất dự trữ khi máy phát điện hoạt động lên đến 400V. 

Hoạt động của máy có thể liên tục trong nhiều giờ liền đến khi có điện hoặc nếu bạn cần sử dụng trong thời gian ngắn vẫn có thể sử dụng được. 

Với uy tín lâu năm của thương hiệu (hơn 120 năm kinh nghiệm), dòng máy phát điện này nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng trên toàn Thế Giới khi ứng dụng thực tế.

  • Tuổi thọ cao

Sự bền bỉ của sản phẩm chúng là một đặc điểm đáng được ghi nhận trong quá trình sử dụng. Không có hư hỏng diễn ra nhanh chóng trong thời gian vận hành, sử dụng máy phát điện khi còn nằm trong thời gian bảo hành thiết bị. 

Sử dụng động cơ Doosan P158LE mang đến hoạt động vô cùng tối ưu cho thiết bị nhưng không làm ảnh hưởng đến các bộ phận, phụ kiện khác bên trong thiết bị là điều người dùng có được; đây cũng là yếu tố góp phần hình thành nên tuổi thọ của máy phát điện công nghiệp Doosan 400kva.

  • Tiết kiệm nhiên liệu

Sử dụng nhiên liệu dầu Diesel vừa tiết kiệm tiền mua nhiên liệu phục vụ cho hoạt động của máy phát điện. Khả năng tiêu hao nhiên liệu của máy phát điện công nghiệp Doosan 400KVA đạt  75% trên tổng năng suất hoạt động của thiết bị cũng là điểm cộng lớn mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí khi đầu tư mua máy phát điện xuất xứ Hàn Quốc này. 

Máy phát điện công nghiệp doosan
Máy phát điện công nghiệp Doosan 400Kva

Tính năng tiết kiệm nhiên liệu chính là điều người khách hàng cần tìm kiếm trong sử dụng máy phát điện và lựa chọn máy phát điện Doosan 400kva chính là một trong những chọn lựa tối ưu.

  • Thiết kế đơn giản, dễ vận hành

Nhìn từ bên ngoài sản phẩm máy phát điện bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, rõ ràng các chi tiết, bộ phận làm nên hoạt động của thiết bị. 

Quan trọng hơn nữa người sử dụng thiết bị có thể vận hành đơn giản chỉ với việc làm cho mô tơ, hệ thống phát điện bên trong hoạt động sau khi cung cấp nhiên liệu, nhấn nút vận hành được bố trí bên trên thân máy. Bảng điều khiển được bố trí rõ ràng, gọn gàng bên trên thân máy mang đến hiệu quả vận hành tốt nhất dành cho người dùng máy phát điện.

Các ưu điểm này có được từ thiết bị máy phát điện Doosan 400kva mang đến sự tối ưu dành cho khách hàng khi mua, sử dụng, ứng dụng trong các mục đích khác nhau khi cần thiết!

Thông số kỹ thuật máy phát điện doosan 400kva

Máy phát điện Doosan 400 kVA thông số kỹ thuật

Model THG 440DLT
Động cơ Doosan – P158LE
Xuất xứ động cơ Hàn Quốc
Điện áp (V) 380
Vòng tua (vòng / phút) 1500
Đầu phát LeroySommer / Mecc-Alte
Bảng điều khiển DeepSea / Datakom
Công suất liên tục (kVA) 400
Công suất dự phòng (kVA) 440
Tiêu hao nhiên liệu 75% tải (L/h) 65.1
Kích thước (DxRxC) (mm) 2980x1400x1920 (máy trần)
Kích thước (DxRxC) (mm) 4270x1650x2520 (vỏ chống ồn)
Trọng lượng (kg) 3300 (máy trần)

ĐIỆN MÁY ĐẠI PHONG

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

CHUYÊN BÁN SỬA CHỮA CHO THUÊ VÀ THANH LÝ MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC LOẠI MÁY HIỆN ĐANG CÓ

Thời gian mở cửa: Thứ 2 đến CN từ 7h đến 22h hàng ngày.

Địa chỉ điện máy Đại Phong: 36C/14 Đường 16, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Rate this post