Mua bán máy phát điện 600kVA

Máy phát điện 600kVA là dòng máy phát điện có công suất trung bình phù hợp với nhiều hình thức sử dụng như khách sạn,trường học,các sự kiên hay công trình vừa và nhỏ…Hiện nay máy phát điện là một trong những giải pháp được dùng trong công nghiệp thay thế nguồn điện quốc gia vô cùng phổ biến,có thể nói là vô cùng cần thiết với đời sống hiện đại ngày nay.

Mua bán máy phát điện 600kVA chính hãng và giao hàng toàn quốc

Hiểu được tầm quan trọng của máy phát điện đối với đời sống ,sản xuất , nhiều doanh nghiệp đã đầu tư, phát triển nghành công nghiệp điện trong nước.Vậy mua máy phát điện 600kVA chính hãng ở đâu ? đơn vị bán máy phát điện công nghiệp uy tín ? là những câu hỏi mà các doanh nghiệp thường trăn trở để tìm mua được chiếc máy phát điện tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Điện máy Đại Phong luôn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực mua bán máy phát điện công nghiệp,tư vấn tận tình và chuyên nghiệp.

Máy phát điện 600kva - Cummins 600kva
Máy phát điện Cummins 500kva – Cummins 600kva

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng máy phát điện công suất lớn với những mức 450kva, 500kva, 600kva, 750kva, 1000kva…trong đó, máy phát điện 600kva được ưa chuộng nhất do có mức công suất vừa phải, phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng của khách hàng. Rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng nhưng không biết thương hiệu uy tín và chưa tìm được dòng máy,công suất phù hợp. Dưới đây là 3 sản phẩm nổi tiếng và được tin dùng nhất trên thị trường Việt Nam mà Đại Phong sẽ giới thiệu chi tiết. Giúp cho doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn hoặc nhanh nhất hãy liên hệ chúng tôi qua hotline:0855 94 95 96 để được tư vấn miễn phí.

Máy phát điện Mitsubishi 600kVA  

Mitsubishi 600kva là dòng máy phát điện 600kva đến từ thương hiệu nổi tiếng Nhận Bản. Động cơ S6R được thiết kế có chất lượng tốt, công suất lớn cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao. Lớp vỏ được thiết chế chất liệu chống ồn. Ngoài ra, hệ thống máy vận hành bền bỉ, ít xảy ra trục trặc. Trong trường hợp cần thay thế phụ tùng máy cũng dễ dàng tìm được linh kiện thay thế trên thị trường.

Máy phát điện 600kva  - Mitsubishi 500kva
Máy phát điện Mitsubishi 600kva

Máy phát điện Komatsu 600kVA

Động cơ SA6170-A của Komatsu , máy phát điện 600kVA được đánh giá cao về động cơ, kích thước nhỏ gọn cũng như khả tăng tiết kiệm nhiên liệu cao, phù hợp với hầu hết các dòng xe thi công cơ giới.Dễ dàng vận chuyển và dễ dàng lắp đặt là lợi thế của dòng máy này.

Máy phát điện Cummins 600kVA

Cummins là thương hiệu máy phát điện đã ra đời gần một thế kỉ tại Mỹ nhưng vẫn có sức hút vô cùng lớn. Gây được tiếng vang mạnh mẽ trên toàn thế giới và trong nước. Hầu hết những khách hàng am hiểu về máy phát điện đều biết đến thương hiệu này với những sản phẩm sở hữu động cơ mạnh mẽ, động cơ KTAA19-G5 có đầu phát và bảng điều khiển dễ sử dụng,thân thiện với môi trường.Đảm bảo được thời gian hoạt động dài lâu, thiết kế nhỏ gọn, dễ vân chuyển.

Thông tin liên hệ

+ Địa chỉ: 36C/14 Đường 16, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0855 94 95 96

+ Email: info@daiphongpower.com

+ Trang web: www.daiphongpower.com

Rate this post