TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT VỀ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Điện năng lượng mặt trời có lẽ đã quá quen thuộc và phổ biến đối với mọi người nhưng Điện Máy Đại Phong xin cung cấp tất cả những thông tin liên quan về điện năng lượng mặt trời thông qua bài viết bên dưới để giúp quý khách hiểu rõ hơn mô hình tuyệt vời này.

Nếu quý khách có những thắc mắc, câu hỏi hay tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời vui lòng liên hệ hotline 0855 949596 để được tư vấn trực tiếp và nhận bảng giá điện năng lượng mặt trời từ Điện Máy Đại Phong.

Lịch sử phát triển của ngành điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời được phát hiện đầu tiên vào năm 1839 bởi Alexandre-Edmund Becquerel một nhà vật lý người Pháp khi ông mới 19 tuổi, sự kiện này đã đánh dấu bước ngoặt to lớn và mở ra một kỷ nguyên mới năng lượng tái tạo, nguồn năng lượng sạch trong tương lai.

Trải qua hơn 140 năm cùng sự phát triển của nền khoa học – kỹ thuật công nghệ hiện đại, đến nay cuộc cách mạng năng lượng tái tạo đã đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Hiện nay nguồn điện đều khai thác từ những tấm pin điện năng lượng mặt trời và các loại năng lượng tái tạo khác đã đáp ứng được gần 30% nhu cầu tiêu thụ điện toàn cầu, đóng góp vào 2% tổng sản lượng sản xuất điện trên thế giới.

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT VỀ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Lịch sử hình thành ngành điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời là gì?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, sử dụng tế bào quang điện để chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điệ dựa trên cơ chế hiệu ứng quang điện trong vật lý.

Đây là nguồn năng lượng tái tạo vô cùng sạch, đáng tin cậy và mang lại nhiều giá trị cho con người. Việc khai thác thành công nguồn năng lượng mặt trời thành điện năng lượng mặt trời không những góp phần bảo vệ môi trường mà còn mang lại vô vàn các tác dụng lợi ích khác về lợi ích kinh tế cho gia đình và doanh nghiệp.

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT VỀ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Điện năng lượng mặt trời

Thành phần của tấm pin điện năng lượng mặt trời

Vật liệu Silic làm nên tấm pin điện năng lượng mặt trời được chia làm 3 loại từ các silic đơn tinh thể, đa tinh thể hay màng mỏng. Mỗi loại vật liệu đều có những hiệu suất khác nhau từ 15% đến 20% và phù hợp với khả năng tài chính, mục đích lắp đặt.

Thành phần chính trong tấm pin điện năng lượng mặt trời là silic tinh khiết – có chứa trên bề mặt một số lượng lớn các cảm biến ánh sáng là điốt quang, thực hiện biến đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện.

Các tế bào quang điện này được bảo vệ bởi một tấm kính trong suốt ở mặt trước và một vật liệu nhựa ở phía sau. Toàn bộ nó được đóng gói chân không trong thông qua lớp nhựa polymer càng trong suốt càng tốt.

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT VỀ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Thành phần của tấm pin

Ưu điểm và nhược điểm của từng loại pin 

Loại vật liệuƯu điểmNhược điểm
Mono (đơn tinh thể)Hiệu suất cao nhấtGiá thành cao
Poly (đa tinh thể)Hiệu suất cao, giá thành phải chăngHiệu suất thấp hơn mono
Thin-film(màng mỏng)Trọng lượng nhẹ, linh hoạtHiệu suất thấp nhất

Các phương pháp khai thác điện năng lượng mặt trời hiện nay

Khai thác nguồn điện năng lượng mặt trời qua hai phương pháp: khai thác chủ động, khai thác bị động.

 • Phương pháp thụ động: là sử dụng các nguyên tắc thu giữ nhiệt trong cấu trúc vật liệu các công trình xây dựng.

 • Phương pháp chủ động: đây là phương pháp hiện đại có sử dụng các thiết bị đặc biệt để thu nguồn điện năng lượng từ bức xạ mặt trời. Sau đó dùng hệ thống quạt hay máy bơm để phân phối nguồn điện năng lượng mặt trời.

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT VỀ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Điện năng lượng mặt trời áp mái

Lợi ích từ việc đầu tư điện năng lượng mặt trời 

Lợi ích vi mô

Tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện

Hiện nay với cách tính tiền điện của EVN: giá điện được tính theo 6 bậc thì việc chúng ta sử dụng quá nhiều điện thì chúng ta càng tốn nhiều chi phí hơn khi giá điện bậc 6 là sử dụng trên 401 kwh là bạn đã phải trả tới 2907đ/kwh.

Trong khi sử dụng điện năng lượng mặt trời thì chúng ta sẽ cắt đi được giá điện theo mô hình bậc thang và chúng ta sẽ mua vào với giá điện thấp hơn đáng kể. 

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT VỀ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Nguồn năng lượng sạch

Đầu tư một lần, lợi ích hơn 30 năm

 • Tạo ra tiền mỗi ngày từ mái nhà của bạn, từ nóc mái phân xưởng, từ khu đất trống bên cạnh nhà,..
 • Tiết kiệm chi phí điện mỗi tháng và nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình bạn
 • Điện Máy Đại Phong sẽ hỗ trợ tất cả các khâu từ tư vấn đến hướng dẫn sử dụng sau khi lắp ráp xong
 • Hoàn lại vốn nhanh chỉ 3-7 năm, phụ thuộc vào lượng điện tích trữ hàng tháng và diện tích đón nắng, hơn 25 năm sau bạn sẽ thu lại lợi nhuận mỗi năm.
 • Cơ hội đầu tư từ việc bán điện cho EVN
 • Được che chắn và làm thẩm mỹ cho phù hợp với công trình
 • Bảo vệ môi trường

Quy định bán điện lại cho EVN

 • Điện mặt trời mái nhà được mua lại với giá 1.943 VNĐ/kWh
 • Điện mặt trời mặt đất được mua lại với giá 1.644 VNĐ/kWh
 • Điện mặt trời nổi được mua lại với giá 1.783 VNĐ/kWh

Ví dụ thực tế: Một hệ thống điện mặt trời 5kwh mỗi tháng sẽ mang về cho bạn khoảng 700kwh điện mỗi tháng, nếu nhà bạn đang sử dụng điện mỗi tháng 400kwh bạn sẽ giảm được lãi được 300kwh điện dư ra bán cho điện lực với giá điện là 1943 đồng (như vậy bạn sẽ thu về lại 582.900 đồng mỗi tháng (không những bạn đã có điện phục vụ cho hoạt động của mình mà còn thu về mỗi tháng 582.900 đồng mỗi tháng.

Nếu quy về số tiền 700kwh (cả điện bạn sử dụng và điện bán ra) thì mỗi tháng bạn lãi được 1.360.100 đồng, 1 năm bạn thu được là 16.321.200 đồng (trong khi chi phí đầu tư 1 hệ thống điện mặt trời 5kw bạn chỉ mất khoảng 65 triệu thì chỉ khoảng 4 năm là bạn đã có thể thu lại số tiền đầu tư của mình, và đến năm thứ 5 bạn đã sử dụng điện miễn phí. Tất nhiên điều này chỉ áp dụng khi bạn sử dụng điện ban ngày.

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT VỀ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Ánh nắng mặt trời – Nguồn năng lượng vô tận

Vậy nếu bạn sử dụng điện ban đêm nhiều thì như thế nào? Thật đáng tiếc vì điện năng lượng chỉ sản sinh ra ban ngày mà không sản sinh vào ban đêm? vậy thì điện đâu chúng ta sử dụng. Bạn đừng lo lắng vì các nhà sản xuất biến tần họ đã tích hợp điều này vào hệ thống biến tần hòa lưới điện quốc gia.

Nếu ban ngày bạn không sử dụng điện năng lượng mặt trời thì lượng điện bạn sản xuất được chúng ta sẽ gửi vào lưới hay còn gọi là chúng ta bán điện cho điện lực đó các bạn, việc này được đồng hồ 2 chiều ghi lại và thật may mắn rằng khi bạn làm hợp đồng bán điện thì điện lực sẽ cấp và gắn đồng hồ 2 chiều miễn phí cho bạn bởi vì họ cũng có lợi.

Buổi tối khi điện mặt trời chúng ta không còn nữa thì biến tần hòa lưới sẽ vẫn cứ cấp điện cho chúng ta sử dụng nhưng đó là điện chúng ta sẽ lấy từ điện lưới quốc gia, vậy lợi ích chúng ta khi lắp điện mặt trời ở đây là gì? đó là phần tiền chúng ta bán điện ban ngày và chúng ta bỏ ra để mua lại điện lưới vào ban đêm, tất nhiên chúng ta vẫn phải mất chi phí tiền điện do chênh lệch giá điện mua vào và bán ra.

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT VỀ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại hộ gia đình

Lợi ích vĩ mô

Tránh mất nguồn điện ngoài dự kiến

Theo dự đoán của Viện Năng Lượng (Bộ Công Thương) thì từ năng lượng từ năm 2019 đến 2025 sẽ xảy ra tình trạng thiếu hụt điện năng do số lượng người có nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng, giai đoạn đỉnh điểm có thể tập trung vào năm 2021 – 2023 với sản lượng thiếu hụt từ 1,5 tỷ Kwh – 5 tỷ Kwh.

Việc đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ làm cho gia đình, doanh nghiệp tránh được tình trạng cúp điện ngoài dự tính, không làm trì trệ sản xuất hay sinh hoạt.

Lợi ích gia tăng cho xã hội

Ngành năng lượng của Việt Nam chúng ta có tới 50% điện sử dụng từ nguồn tài nguyên khoáng sản là than đá thì trong tương lai sẽ tác động mạnh mẽ đến môi trường cũng như làm cho loại tài nguyên khoáng sản này cạn kiệt dần và không thể tái tạo trong tương lại.

Việc lắp đặt các hệ thống điện năng lượng mặt trời là việc chúng ta sử dụng nguồn năng lượng vô tận giúp cho việc bảo vệ môi trường, giúp chúng ta thể hiện trách của chúng ta với xã hội với hành tinh này, Lượng phát thải CO2 sẽ giảm đáng kể trong tương lai nếu chúng ta tận dụng được những nguồn năng lượng xanh này.

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT VỀ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Bảo vệ môi trường với hệ thống điện năng lượng mặt trời

Bất lợi đối với điện năng lượng mặt trời

Phụ thuộc thời tiết

Các tấm pin điện năng lượng mặt trời sản sinh ra điện phụ thuộc vào ánh sáng mặt trời để thu thập hiệu quả năng lượng mặt trời. Do vậy, trong những ngày nhiều mây và mưa hệ thống năng lượng mặt trời sẽ sản sinh ra điện cực thấp hoặc không thể sản sinh ra điện năng vào buổi tối.

Tuy nhiên so với nguồn năng lượng gió thì điện năng lượng mặt trời vẫn là giải pháp có lợi hơn rất nhiều.

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT VỀ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Tấm pin điện năng lượng mặt trời hoạt động phụ thuộc vào thời tiết

Sử dụng nhiều diện tích không gian

Nếu mong muốn sản xuất nhiều điện thường cần sử dụng nhiều tấm pin mặt trời vì càng nhiều ánh sáng mặt trời được thu thập thì hệ thống sản sinh ra càng được nhiều điện.

Thực tế cho thấy các tấm pin mặt trời đòi hỏi nhiều không gian và một số mái nhà không đủ lớn để phù hợp với số lượng tấm pin điện năng lượng mặt trời mà quý khách muốn có, điều đó buộc phải lắp thêm ở sân vườn hoặc những khu vực còn trống khác.

Nguyên lý hoạt động điện năng lượng mặt trời

Từ tấm quang điện cho ra dòng điện DC 40V, 8A. Cho ra cực âm và cực dương, chuyển ánh sáng biến đổi thành điện năng, được tạo ra ra dòng một chiều (DC). Dòng điện này được truyền dẫn tới bộ Solar Charger Controller là một thiết bị điện tử có chức năng điều khiển tự động quá trình nạp điện vào ắc-quy và phóng điện từ ắc-quy ra các thiết bị điện một chiều.

Trong hệ thống sẽ có thêm bộ biến tần (Inverter) để biến đổi dòng một chiều (DC) thành dòng xoay chiều (AC), có thể sử dụng cho hầu hết các thiết bị điện gia đình, máy móc trong công ty, xí nghiệp,..

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT VỀ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Nguyên lý hoạt động

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời nên hay không

Việt Nam có ưu điểm sở hữu số lượng giờ nắng khá cao, các tỉnh miền Bắc dao động khoảng 1600 giờ/ năm, trong khi các tỉnh phía Trung và Nam sở hữu hơn 2000-2600 giờ/năm. Rất giàu tiềm năng phát triển điện năng lượng mặt trời, nên việc sở hữu hệ thống sẽ đem đến những hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay chính phủ đã và đang có nhiều chính sách tích cực khuyến khích nhân dân lắp đặt sử dụng và phát triển các dự án điện năng lượng mặt trời áp mái nhà.

Trong năm 2020, người dân sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ được bán điện trực tiếp cho EVN với mức giá 1,934đ/kwh đối với hình thức lắp trên mái nhà nên việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời sẽ đem lại lợi ích lớn nhất về mặt kinh tế.

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT VỀ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái

Cách đây vài năm loại hình này đã được triển khai lắp đặt như lúc bấy giờ chi phí chi cho việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời khá đắc đỏ. Nhưng hiện nay giá thành đã hạ nhiệt khá nhiều, cùng với các chính sách ưu đãi khuyến khích sở hữu mô hình điện năng lượng mặt trời nên số lượng hộ gia đình, doanh nghiệp lắp ngày càng nhiều.

Do vậy với những lợi ích như tiết kiệm tiền điện hằng tháng từ 30%-50%, khả năng hoàn vốn 4-5 năm và thời gian sử dụng, bảo hành pin mặt trời lên đến 20 năm, các hộ gia đình, doanh nghiệp thương mại, cơ sở sản xuất nên đầu tư lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

Công suất bao nhiêu là phù hợp để lắp đặt hệ thống?

Thông thường các ông suất hệ thống điện năng lượng mặt trời đều được tính toán để phù hợp với nhu cầu sử dụng điện năng của gia đình: hệ thống điện năng lượng mặt trời tạo sản lượng điện bằng 50-70% nhu cầu điện năng là phù hợp.

Nhưng hiện nay, Chính phủ ban hành chính sách khuyến mãi với cơ chế FIT 2 về giá bán điện mặt trời, có thể lắp điện năng lượng mặt trời theo khả năng để có thể vừa sử dụng được mà tạo ra điện không giới hạn để bán trực tiếp cho EVN hoặc đơn vị được ủy quyền. Đây là mô hình dịch vụ sinh nhiều lợi nhuận nhất từ năng lượng mặt trời.

Điều này dẫn đến các hộ gia đình, công ty có xu hướng lắp đặt hệ thống phù hợp điều kiện tài chính và diện tích mái để chọn hệ thống điện mặt trời có công suất phù hợp. Diện tích mái cần 6-7m2 cho 1 kWp.

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT VỀ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Tính toán công suất hệ thống phù hợp

Năm 2018-2019 đã qua với hơn 5.000 MWp điện mặt trời mặt đất được thi công tại Việt Nam. Tuy nhiên, điện mặt trời áp mái nhà do chỉ mới ký được hợp đồng bán điện lên lưới từ cuối tháng 4/2019 nên nhưng vẫn chưa cải tiến và phát triển tương xứng, chỉ đạt hơn 300 MWp toàn quốc. Dự kiến năm 2020 và 2021 sẽ là 2 năm thay đổi nhanh và điện mặt trời mái nhà sẽ đạt 2.000 đến hơn 3.000 MWp.

Các câu hỏi thường gặp khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Ban đêm, hệ thống điện năng lượng mặt trời có tạo điện được không?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời không thể sản xuất ra điện vào ban đêm. Khách hàng có thể nghiên cứu trang bị thêm bộ lưu trữ điện (acquy) để sử dụng nếu chưa có nhu cầu lắp hòa lưới. Tuy nhiên, chi phí sẽ cao hơn và thời gian hoàn vốn sẽ lâu hơn so với hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới không có ắc quy lưu trữ. Bên cạnh đó việc tốn thêm chi phí thay bộ lưu trữ điện (acquy) khi hết vòng đời sử dụng sẽ không tối ưu được việc sử dụng hệ thống.

Vào những ngày mưa hoặc trời không nắng, hệ thống điện năng lượng mặt trời có hoạt động không?

Hệ thống điện mặt trời vẫn hoạt động bình thường nhưng lượng điện năng phát ra có đủ hay không thì sẽ phụ thuộc vào cường độ ánh sáng trong ngày hôm đó.

Nếu không cung cấp đủ thì điện lưới sẽ tự động hòa vào để bổ sung, phải đảm bảo cung cấp đủ điện cho phụ tải. Quý khách cứ yên tâm vì việc sản xuất hay sinh hoạt vẫn không bị gián đoạn trong những ngày này.

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT VỀ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Tấm pin năng lượng vẫn hấp thu ánh sáng trong những ngày âm u

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời thì có cần dùng điện lưới nữa không?

Cần hay không cần thì còn phụ thuộc mô hình lắp đặt, nhu cầu sử dụng, quy mô công trình, sản lượng điện sản xuất được thông qua hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Đối với lắp đặt điện năng lượng mặt trời độc lập với lưới điện quốc gia, có ắc quy lưu trữ và sản lượng điện sản xuất ra đáp ứng đủ nhu cầu phụ tải, thì gia đình không cần sử dụng điện lưới. Nếu sản lượng điện mặt trời không đủ, thì vẫn cần sử dụng thêm điện lưới.

Thu lại tiền mua điện năng lượng mặt trời từ EVN như thế nào?

Thanh toán cho chủ đầu tư hàng tháng, theo hình thức chuyển khoản (phí chuyển khoản do chủ đầu tư chịu):

– Đối với chủ đầu tư là doanh nghiệp có phát hành hóa đơn: Hàng tháng, Công ty Điện lực nhận hóa đơn và thanh toán tiền điện theo hóa đơn do chủ đầu tư phát hành theo quy định.

– Đối với chủ đầu tư là hộ gia đình, cá nhân (không phát hành hóa đơn): Hàng tháng, Công ty Điện lực thực hiện lập bảng kê để thanh toán tiền điện cho chủ đầu tư, tiền thanh toán không bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời tốn hết bao nhiêu?

Bảng giá điện năng lượng mặt trời lắp đặt cho hộ gia đình

Công suấtSố tấm pinĐiện tạo raMức giá tham khảo
3 kWp7360 kWhKhoảng 48 – 58 triệu đồng
5 kWp12600 kWhKhoảng 80 – 90 triệu đồng
10 kWp231.200 kWhKhoảng 155 – 190 triệu đồng

Bảng giá điện năng lượng mặt trời lắp đặt cho doanh nghiệp

Công suấtMức giá tham khảo
Với hệ thống > 10kWpKhoảng 16 – 17 triệu VNĐ/1kWp
Với hệ thống > 100 kWpKhoảng 15,5 – 16 triệu VNĐ/1kWp
Với hệ thống > 300 kWpKhoảng 14 – 15,5 triệu VNĐ/1kWp
Với hệ thống > 1 MWpKhoảng 11 – 12 triệu VNĐ/1kWp

Các thành phần ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt của một hệ thống điện mặt trời

Thành phầnThương hiệuChi phí
Tấm pin năng lượng mặt trời (Solar panel)

Canadian Solar

Qcell Solar

Chiếm khoảng 55% tổng chi phí
Bộ hòa lưới (Inverter)SMA, HuaweiChiếm khoảng 25% tổng chi phí
Phụ kiện khácDai Phong PowerChiếm khoảng 5% tổng chi phí
Lắp đặt, thi côngDai Phong PowerChiếm khoảng 5% tổng chi phí
Khung giàn đỡ hệ thốngDai Phong PowerChiếm khoảng 10% tổng chi phí. Mái tôn sẽ ít tốn chi phí nhất, sau đó là mái bằng, mái ngói.

Tư vấn, đánh giá, bản vẽ mẫu

Dai Phong PowerMiễn phí

Bảo hành, hậu mãi

Dai Phong PowerMiễn phí

Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời từ Điện Máy Đại Phong

Điện năng lượng mặt trời được tạo ra từ ánh nắng mặt trời được tấm pin quang điện hấp thụ quang năng chuyển đổi thành điện năng (DC) thông qua hệ thống Inverter sẽ chuyển đổi điện năng một chiều (DC) thành điện năng xoay chiều (AC) để cung cấp cho phụ tải hoặc hòa vào lưới điện quốc gia và EVN mua lại khi có lượng điện dư thừa.

Làn sóng kinh doanh lắp đặt điện năng lượng mặt trời diễn ra kha sôi động với các nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời, Inverter … chủ yếu đến từ China.

Cũng vì cố gắng nhận được hợp đồng, giá cả rẻ cho các nhà đầu tư, một số Công ty thi công điện năng lượng mặt trời đã bỏ qua một số lưu ý vô cùng quan trọng như: Pin không chất lượng, hiệu suất thấp, hệ thống phụ trợ không được kết nối như hệ thống chống sét lan truyền AC. Công tác khảo sát sơ sài chỉ biết lắp, lắp và lắp. Dẫn đến kết quả thu lại hiệu suất không cao và hậu quả là nhà đầu tư chịu.

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT VỀ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Hệ thống điện năng lượng mặt trời tại một hộ gia đình đã được lắp đặt hoàn tất

Hỗ trợ tư vấn lắp đặt

 • Vật tư lắp đặt: Pin tại Điện Máy Đại Phong phân phối dòng sản phẩm Pin Canadian loại Mono, Inverter Huawei tầm trung, tầm cao thì SMA, ABB, trước khi lắp đặt thì công ty chúng tôi đã thử nghiệm qua nhiều loại sản phẩm khác nhau … rồi cuối cùng là chọn lựa sản phẩm như trên là mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Khảo sát kỹ càng, đội kỹ thuật đến công trình để khảo sát trực tiếp như: đo lượng quang năng, hướng lắp đặt tốt nhất, khảo sát tổng thể nhờ vào hệ thống Flycam…
 • Đưa ra kế hoạch sau khi khảo sát, bản vẻ chi tết sau khi khảo sát vừa mang lại hiệu quả cao mà còn tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của quý vị bằng bản vẻ 3D.
 • Lắp đặt, đấu nối cẩn thận và chắc chắn, hệ thống bảo vệ, tiếp đất,.. điều này giúp quý khách hàng dễ sử dụng, thao tác… hỗ trợ giám sát từ xa qua mạng Internet…
TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT VỀ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Nâng cao chất lượng cuộc sống bằng nguồn năng lượng sạch từ điện năng lượng mặt trời

Điện Máy Đại Phong là đơn vị chuyên cung cấp điện năng lượng mặt trời hàng đầu trên thị trường

 • Tạo ra tiền mỗi ngày từ mái nhà của bạn, từ nóc mái phân xưởng, từ khu đất trống bên cạnh nhà,..
 • Tiết kiệm chi phí điện mỗi tháng và nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình bạn
 • Điện Máy Đại Phong sẽ hỗ trợ tất cả các khâu từ tư vấn đến hướng dẫn sử dụng sau khi lắp ráp xong
 • Hoàn lại vốn nhanh chỉ 3-7 năm, phụ thuộc vào lượng điện tích trữ hàng tháng và diện tích đón nắng, hơn 25 năm sau bạn sẽ thu lại lợi nhuận mỗi năm.
 • Cơ hội đầu tư từ việc bán điện cho EVN
 • Được che chắn và làm thẩm mỹ cho phù hợp với công trình
 • Bảo vệ môi trường

 


Hãy nhấc điện thoại và gọi đến hotline: 0855 94 95 96 ngay cho chúng tôi để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời Việt Nam chính hãng tốt nhất .

Địa chỉ công ty Đại Phong: 36C/14 Đường 16, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện Máy Đại Phong rất hân hạnh được phục vụ quý khách

zalo chat
Nhận Báo giá
0855 949596