Thanh lý máy phát điện tại Đồng Nai với công suất từ 150KVA đến 2000KVA

Thanh lý máy phát điện tại Đồng Nai được công ty Đại Phong cung cấp. Với phương châm phục vụ nhanh chóng, tiện lợi và hài lòng khàch hàng qua nhiều năm. Thanh lý máy phát điện tại Đồng Nai giá cả hợp lý luôn làm hài lòng khách hàng.

Giá thanh lý máy phát điện tại Đồng Nai sẽ được tính như thế nào?

Cấu hình máy phát điện là phần cũng liên quan đến giá cả máy, công suất càng cao thì giá sẽ cao. Vậy làm sao để biết máy phát điện mình sử dụng với công suất bao nhiêu (đơn vị KVA). Xem phần thông số ở trên máy luôn nha. Hoặc nhìn trên máy xem mã gì và tìm kiếm trên GOOGLE để coi thông số chi tiết.

Tình trạng máy phát điện còn hoạt động hay không, cái này sẽ có sử chêch lệnh khá lớn. Vì máy phát điện hư, không thể hoạt đông thì giá sẽ rất rẻ vì các công ty máy phát điện họ thu về để sử dụng cho việc sữa chữa, lấy phụ tùng.

Nhưng giá vẫn cao hơn bán ve chai như là 1 sản phẩm phế liệu. Nên mọi người nên tìm đơn vị thu mua máy phát điện cũ chuyên nghiệp. Còn với máy phát điện còn chạy tốt thì dựa vào năm sản xuất trên máy và tình trạng sử dung (kỹ thuật sẽ kiểm tra). Thường thì máy phát điện có năm sản xuất càng cũ thì giá sẽ càng rẻ nha. Mọi người xem trên máy phát điện hoặc phiếu bảo hành của máy.

Số lượng máy bán, cái này cũng ảnh hưởng một phần đến giá cả. Vì dụ: máy phát điện của bạn thánh lý máy phát điện tai  Đông Nai khoảng vài chục triệu đồng .Nhưng nếu có trên 2 máy thì có thể được hơn vì chi phí thao lắp và công đi lại có thể sẽ chênh lệnh 1 chút về giá.

Tại sao bạn nên chọn Đại Phong là nơi thanh lý máy phát điện tại Đồng Nai

  • Đại Phong đã có nhiều năm trong lĩnh vực bán và thu mua các loại máy phát điện ở Việt Nam.
  • Chúng tôi là 1 trong 3 đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và thu mua các loại máy phát điện công nghiệp.
  • Kỹ thuật tay nghề giỏi ( ít nhất 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa – bảo trì lắp đặt máy ) và dịch vụ chăm sóc sau khi mua – bán máy phát điện của Đại Phong là Hậu mãi !
  • Thu mua máy phát điện với giá cao nhưng thanh lýmáy phét điện tại Đồng Nai máy phát điện giá rẻ !
  • Mọi thông tin và giá cả cũng như hình ảnh máy đều thực tế  – công khai – Thị trường máy phát điện
  • Mọi Thông tin sai lệch trong quá trình bàn giao và nghiệm thu thanh toán đều được Đại Phong xử lý triệt để TUYỆT ĐỐI không xảy ra sai sót làm tổn thất về tiền cũng như Thời gian Quý báu của Khách Hàng!
  • Tất cả các sản phẩm –  Nhân viên cũng như Toàn Bộ công ty Đại Phong rất sẵn lòng phục vụ Quý khách hàng 24/24 ( kể cả ngày ngỉ lễ  tết ….)

Một số máy phát điện được Đai Phong thanh lý tại Đồng NaiThanh lý máy phát điện tại Đồng Nai

Thanh lý máy phát điện tại Đồng Nai

Máy phát điện denyo
Máy phát điện denyo
Máy phát điện công nghiệp
Máy phát điện công nghiệp

Liên hệ thu mua, thanh lý máy phát điện tại Đồng Nai

+ Địa chỉ: 36C/14 Đường 16, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0855 94 95 96

+ Email: info@daiphongpower.com

+ Website: www.daiphongpower.com

Rate this post