LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT Ở TRƯỜNG HỌC MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ

Trên hành trình góp phần xây dựng một đất nước giàu mạnh thì điện năng lượng mặt trời là một hành trang không thể thiếu trong thời điểm hiện tại trong quá trình hòa nhập với thế giới. Đặt biệt là việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng tại các trường học không chỉ giúp tạo ra nguồn điện xanh sạch từ thiên nhiên mà còn giúp năng cao ý thức, nhận thứ cho những thế hệ trẻ tương lại biết đến tầm quan trọng của điện năng lượng.

dien nang luong mat troi tai truong hoc
dien nang luong mat troi tai truong hoc
NÂNG CAO NHẬN THỨC THẾ HỆ TRẺ VỀ NĂNG LƯỢNG XANH
Hưởng ứng chính sách của Chính phủ và lời kêu gọi toàn thế giới hành động bảo vệ môi trường, nhiều trường học tại Việt Nam đã lắp đặt và sử dụng điện năng lượng mặt trời, hệ thống mang đến nhiều lợi ích thiết thực hiệu quả và lâu dài như:

 • Tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng
 • Giảm phát thải CO2
 • Xây dựng mô hình trực quan – hiện đại về điện năng lượng mặt trời, tạo điều kiện cho học sinh nghiên cứu và khởi xướng những ý tưởng sáng tạo khoa học cải tiến, bảo vệ môi trường.
 • Lan tỏa đến cộng đồng dân cư về tầm quan trọng của việc sử dụng nguồn năng lượng sạch, góp phần phát triển kinh tế – xã hội bền vững.

Thông qua việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời trong nhà trường, học sinh dễ dàng tiếp cận – trải nghiệm và quan sát trực quan từ mô hình thực tế của hệ thống điện mặt trời hòa lưới, từ đó khơi ngợi và giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cũng như nâng cao kiến thức cho học sinh. Đây là tiền đề quan trọng nâng bước cho thế hệ trẻ mai sau trở thành những nhà lãnh đạo tài năng về năng lượng sạch.

dien nang luong mat roi dai phong
GIẢM THIỂU SỬ DỤNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG HÓA THẠCH – BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Việc sử dụng điện từ các nguồn tài nguyên hóa thạch như dầu mỏ, than đá, khí đốt, thủy điện… làm gia tăng tình trạng ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống con người. Cụ thể như:

 • Với mô hình nhà máy thủy điện, những hồ chứa của nhà máy nhấn chìm rất nhiều diện tích rừng đầu nguồn, cảnh quan thiên nhiên khu vực biến đổi theo chiều hướng xấu đi, thảm thực vật bị phân hủy dưới đáy hồ sản sinh ra khí metan, một loại khí nhà kính nguy hiểm.
 • Với mô hình nhà máy nhiệt điện, 1kW điện than xả vào không khí chiếm 980g khí CO2, đây còn là nguồn phát thải lớn các chất rắn, khí và tro xỉ sản sinh ra làm ô nhiễm môi trường nghiêm trọng…

Sử dụng 1kW điện năng lượng mặt trời hệ thống chỉ xả 30g khí CO2 vào môi trường, không làm tổn hại đến hệ sinh thái hay sản sinh ra bất kì phát thải nào. Như vậy, sử dụng điện mặt trời sẽ hạn chế được tình trạng ô nhiễm môi trường và ô nhiễm không khí hiện nay, cải thiện chất lượng cuộc sống cho thế hệ trẻ, góp phần xây dựng hình ảnh “Trái đất xanh” trong tương lai

Phục vụ nhu cầu học tập, giảng dạy của học sinh và giáo viên

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số, công nghệ thông tin và internet đã bùng nổ trên toàn cầu. Các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop… trở nên quen thuộc và đã dần trở thành các vật dụng thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt, học tập, làm việc. Giáo dục hiện đại cũng đã linh hoạt hơn, tăng vai trò chủ động của học sinh, sinh viên theo hướng trao đổi – chia sẻ, tìm kiếm và khám phá tri thức thay vì phương pháp dạy học kiểu “truyền đạt kiến thức” truyền thống. Vì thế, không chỉ lắp đặt điện mặt trời trên mái, nhiều trường học còn xây dựng các không gian mở, tạo các “góc học tập” và các trạm sạc năng lượng mặt trời để học sinh, sinh viên và cả giáo viên thuận tiện sử dụng các thiết bị điện tử di động phục vụ cho việc tự học, trao đổi nhóm.

Chẳng hạn, tại trường Đại học RMIT, các trạm sạc năng lượng mặt trời được xây dựng trong khuôn viên trường học. Với trạm sạc này, các sinh viên, giảng viên và cán bộ nhân viên của nhà trường có thể sạc điện thoại, máy tính… vào mọi thời điểm trong ngày, kể cả khi mất điện. Nhờ đó, việc học tập, giảng dạy và giữ liên lạc sẽ không bị gián đoạn vì các thiết bị hết pin. Với các tấm pin năng lượng mặt trời được thiết kế thành mái che, bàn và ghế làm bằng đá granite, hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED, trạm sạc có thể được sử dụng như một chỗ để thảo luận, trao đổi nhóm hoặc nghỉ ngơi, trò chuyện

Tại sao nên chọn Đại Phong là nơi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam ,Điện Máy Đại Phong tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên về điện năng lượng mặt trời.

Chúng tôi cam kết nếu bạn tìm được công ty nào mua giá thấp hơn chúng tôi sẽ trả bạn thấp hơn công ty đó

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI HÀM TÂN BÌNH THUẬN
Điện năng lượng mặt trời

Chúng tôi có chính sách sau khi mua hàng của bạn –Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt máy trong vòng 24 Tháng !

Đội ngũ kỹ thuật cao nên việc hỏng máy hoặc trường hợp xảy ra sự cố chúng tôi sẽ có mặt sau 1h trong nội thành và 2-3h ngoài Thành phố

Nguyên tắc làm việc

 • Tiêu chí Đại Phong là luôn vui vẻ, không ngại xa và lấy chữ tín làm đầu, nhiệt tình, vui vẻ.
 • Tùy theo mẫu mã sản phẩm Đại Phong sẽ đưa ra giá cả hợp lý nhất, không nâng giá.
 • Thời gian làm việc là mọi ngày trong tuần.
 • Thanh toán tiền một lần cho khách và lặp đặt vận chuyển.

Đại Phong cam kết:

 • Đảm bảo 100% xuất xứ rõ ràng.
 • Chu đáo , tận tâm hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Giá thành cạnh tranh – chất lượng tốt.
 • Miễn phí 100% tư vấn và khảo sát lắp đặt.
 • Bảo hành sản phẩm củ từ 5-10 năm.

Hãy nhấc điện thoại và gọi đến hotline: 0855 94 95 96 ngay cho chúng tôi để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời Việt Nam chính hãng tốt nhất.

Địa chỉ công ty Đại Phong: 36C/14 Đường 16, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện Máy Đại Phong rất hân hạnh được phục vụ quý khách

zalo chat
Nhận Báo giá
0855 949596