LỢI ÍCH THẦN KỲ CỦA HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI 2020

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới đang được là hệ thống cần có cho một gia đình hoặc doanh nghiệp hiện đại. Hệ thống điện năng lượng mặt trời được xem là công nghệ của tương lai, nó sử dụng bức xạ và nhiệt năng từ mặt trời để tạo ra nguồn điện sạch giúp tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng cho các hộ gia đình, doanh nghiệp,… ngoài ra ta còn có thể bán phần điện dư không sử dụng hết của nó cho EVN điện lực VN.

điện năng lượng mặt trời Củ Chi
Điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới được là giải pháp tối ưu cho mọi công trình như Hộ Gia Đình, Trường Học, Bệnh viện, Khách sạn, Cao Ốc văn phòng, Nhà Xưởng xí Nghiệp..

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới là năng lượng tái tạo, vĩnh cửu vô tận không lo cạn kiệt nhất là với đất nước vùng xích đạo có bức xạ cao và số giờ nắng nhiều như Việt Nam.

he thong dien nang luong doc lap 2
Hê thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới

Những nguyên tắc của hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

 • Ứng dụng rộng rãi cho mọi nơi
 • Bền vững, lâu dài tuổi thọ của hệ thống trên 30 năm.
 • Không sử dụng bình acquy lưu trữ
 • Việc lắp đặt và sử dụng đơn giản, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp
 • Thời gian thu hồi vốn sau 5 năm.
 • Có nắng là có điện, có điện là có tiền.
 • Có thể bán lại điện dự cho EVN Việt Nam
he thong dien nang luong doc lap

  Điện năng lượng mặt trời độc lập

Nguyên lý INVERTER Biến tần gắn lưới PV biến áp:

 • Hoạt động của bộ Inverter Biến tần như thế nào?
 • INVERTER BOSS biến tần là bộ kích điện là một trong những thiết bị biến điện áp một chiều (DC) từ tấm pin mặt trời thành điện áp xoay chiều (AC) có tần số phù hợp với điện Việt Nam đang sử dụng là 220V,50Hz.
 • Được tích hợp hệ thống đo dữ liệu điện, Kết nối với internet trên phần mềm nên người dùng có thể Kiểm tra mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại.
 • Inverter BOSS được sản xuất bởi tập đoàn biến tần Solar Trung Quốc lớn nhất Top 5 trên thế giới, Là hãng liên doanh với AUSTRALIA,  Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu ( EU) có chứng nhận đầy đủ từ nhà sản xuất.
 • Công tơ điện 2 chiều.
 • Công tơ điện 2 chiều sẽ tính toán theo nguyên Tắc bù trừ lượng điện tiêu thụ với lượng điện đẩy lên lưới, Nếu lượng điện đẩy lên lưới nhiều hơn lượng điện tiêu thụ, ENV sẽ trả tiền mua lại phần chênh lệch.
 • Nguồn tiêu thụ điện trong nhà.
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có thể đảm bảo hoặc động ổn định cho thiết bị thông dụng trong Gia Đình như tivi, tủ lạnh, nồi cơm điện, máy giặt, máy lạnh,.v.v….Khi công suất tải tiêu thụ nhỏ hơn công suất hòa lưới thì tự động điện từ bộ hòa lưới sẽ trả ra lưới. Lượng điện trả ra lưới này sẽ được EVN nhà nước mua lại theo quy định số: 11/2017QĐ-TTg ban hành Ngày 11/4/2017 Thủ tướng về khuyến khích phát triển các dự án điện năng lượng mặt trời Solar tại Việt Nam. Nếu không dùng hết có thể bán lại cho nhà nước EVN Việt Nam, vừa tối ưu hóa chi phí, sinh lợi hàng ngày, Hàng Năm có điện là có Tiền.
ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI

Tấm pin Solar Panel Mono:

Tấm pin năng lượng mặt trời hay pin Quang điện ( Solar Panel) , thực hiện biến đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện. Cường độ dòng điện, hiệu điện thế hoặc điện trở của pin năng lượng mặt trời thay đổi phụ thuộc bởi lượng ánh sáng chiếu lên chúng.

Tấm pin mặt trời REC Solar Panel
Tấm pin mặt trời REC Solar Panel

Trên một tấm pin mặt trời thường cp1 60 đến 72 Tế bào Quang điện.

Tấm pin Solar panel Boss, được sản xuất bởi công ty Solar Synergy Trung Quốc liên doanh với Mỹ ( USA). Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu âu ( EU) có chứng nhận đầy đủ khi khách hàng mua hàng.

Phương thức vận hành hệ thống năng lượng mặt trời:

Là giải pháp vận hành đơn giản và rất thân thiện với môi trường. Hệ thống không sử dụng Acquy nên gia đình, doanh nghiệp không phải tốn kinh phí bảo trì hệ thống, bảo dưỡng hệ thống định kỳ.

tam pin dien nang luong mat troi 1
Tấm pin điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới Solar lấy từ năng lượng của dòng bức xạ điện từ xuất phát từ Mặt trời được hấp thụ trực tiếp qua tấm pin mặt trời chuyển hóa thành điện năng, Nối trực tiếp vào hệ thống điện lưới có sẵn nên gọi là hệ thống điện năng lượng mặt trời Hòa lưới hoặc nối lưới.

Mô hình thiết kế khung đỡ Pin năng lượng mặt trời:

Sau khi khảo sát mặt bằng bộ phận kỹ sư sẽ lên bản thiết kế khung đỡ lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời, Tùy thuộc vào địa hình khu vực đó như trong cây làm vườn, trên đồi núi, trên đất mềm, Mái Tole hoặc sân thượng Bê tông Kỹ sư của chúng tôi sẽ phát họa sơ đồ kiến trúc 3D cho trình cho chủ đầu tư xem qua phê duyệt.

dien-mat-troi
Điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Ứng dụng điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho các công trình

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được thích hợp cho các công trình như Trường Học bệnh viện, Xí nghiệp nhà xưởng, Gia đình, Văn phòng tòa nhà,, Nhà xưởng nhà máy, Siêu thị trung tâm thương mại, Nhà ga Sân bay, Các cổng trinh

Tại sau nên chọn Đại Phong là công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Điện máy Đại Phong là đơn vị Đại lý của hãng Solar Sunnergy Liên Doanh với Mỹ (USA) Chuyên sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ và Châu âu (EU)

 • BẢO HÀNH: Tấm pin 15 năm, Inverter 5 năm, wifi 2 năm, hiệu suất 80% cho 25 năm
 • Diện tích lắp đặt được tính 100% không bị bóng mát hướng nắng tốt nhất hướng Nam.
 • Báo giá sẽ giảm 5% thi công dễ, thanh toán nhanh
 • Thi công nhanh chuyên nghiệp trên mọi địa hình
 • Hàng luôn có sẵn
 • Năng lực làm chìa khóa trao tay.
 • Báo giá có giá trị trong tháng & khu vực ngoài TP.HCM.

Hãy nhấc điện thoại và gọi đến hotline: 0855 94 95 96 ngay cho chúng tôi để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời Việt Nam chính hãng tốt nhất .

Địa chỉ công ty Đại Phong: 36C/14 Đường 16, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện Máy Đại Phong rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Rate this post