MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP MITSUBISHI

Thương hiệu máy phát điện công nghiệp Mitsubishi được biết đến thương hiệu đi đầu tại Nhật Bản về máy phát điện, với đa dạng các loại công suất lớn từ 30-2500kVA. Đi kèm tỉ lệ hư hỏng thấp, vận hành ổn định, có trung tâm bảo hành tại Việt Nam, giá thành tốt,..

máy-phát-điện-mitsubishi-2100kva
Máy phát điện công nghiệp Mitsubishi

Lịch sử thương hiệu máy phát điện công nghiệp Mitsubishi.

Riêng trong lĩnh vực may phat dien Mitsubishi đã có trên 100 năm hoạt động trên khắp thế giới từ những năm 1917.

Với chất lượng, hiệu suất vượt trội chỉ trong thập kỷ đầu tiên, MHI đã sản xuất và vận chuyển trung bình 500 chiếc mỗi năm. Vào tháng 4 năm 2018, Công ty đã đánh dấu lô hàng thứ 5.000 và hơn 50.000 chiếc đã được chuyển giao cho đến nay.

Năm 1994 cấp phép thành lập Headquarter cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đặt tại Singapore. Với nhiệm vụ là sản xuất máy phát điện diesel và quản lý các nhà máy tổ hợp máy phát điện của MHI ở các nước China, India, Hong Kong, Vietnam, Philippines, Malaysia, Thailand.

Đến năm 2001 phân phối bán hàng các tổ may phat dien diesel ở Đông Nam Á.

Tại Việt Nam:

  • 24/6/1994: Được cấp phép mở văn phòng đại diện của Mitsubishi Heavy Industries, Ltd tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • 5/6/2006: Được cấp phép mở văn phòng đại diện Mitsubishi Heavy Industries, Ltd tại Hà Nội.
  • 19/3/2007: Được cấp phép thành lập MHI Engine System Vietnam Co., Ltd. tại tỉnh Bình Dương.
MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI 300KVA
MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI 300KVA

Công suất, cấu tạo máy phát điện công nghiệp Mitsubishi

Đối với máy phát điện công nghiệp công nghiệp Mitsubishi có dải công suất lớn dao động từ 30-2500kVA. Sử dụng động cơ Mitsubishi được sản xuất tại nhà máy Mitsubishi Nhật Bản kết hợp cùng các hãng đầu phát nổi tiếng trên thế giới:

    +  LeroySomer – Thương hiệu Pháp được nhập khẩu chính hãng.

    +  LeroySomer Trung Quốc: công suất từ 1362.5kVA đến 2500kVA

    +  Kato – Thương hiệu Mỹ: công suất lớn trên 2000kVA

Mitsubishi đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng Việt Nam và thế giới nói chung. Về một dòng máy phát điện công nghiệp diesel có động cơ mạnh mẽ và bền bỉ, độ bền cao và tiêu hao nhiên liệu thấp với giá thành cực kỳ cạnh tranh. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành sử dụng cũng như bảo trì bảo dưỡng cho chủ đầu tư.

Ưu nhược điểm máy phát điện công nghiệp Mitsubishi

– Ưu điểm:

+  May phat dien Mitsubishi là một trong những thương hiệu vàng của Nhật Bản. Chất lượng máy ổn định, động cơ mạnh mẽ và bền bỉ, độ bền cao lên tới 20-30 năm. Tỉ lệ phát sinh hỏng hóc đối với máy mới trong 10 năm đầu gần như bằng 0. Chi phí vận hành, bảo trì bảo dưỡng cực kỳ thấp.

  +  Có giá thành cực kỳ cạnh tranh trong dòng hàng máy phát điện công nghiệp cao cấp như Cummins, Catepillar, FG Wilson, MTU. Công suất càng lớn càng có lợi thế về giá.

Máy phát điện Mitsubishi 100kVA
Máy phát điện Mitsubishi 100kVA

  +  Có trung tâm bảo hành chính hãng của Mitsubishi đặt tại Việt Nam. Nên các thiết bị và linh kiện thay thế không tốn thời gian nhập. Đảm bảo máy phát điện công nghiệp Mitsubishi chất lượng và tính đồng bộ của thiết bị thay thế.

  +  Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Được đào tạo thường xuyên tại Singapore và Nhật Bản theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hãng.

  +  Hệ thống phân phối giữa các đại lý được kiểm soát và siết chặt, không có hàng nhái, thống nhất về giá bán. Chất lượng dịch vụ được hãng coi trọng, uy tín thương hiệu được đặt lên hàng đầu.

– Nhược điểm: Dải công suất còn hạn chế, chưa đáp ứng đủ các nhu cầu của người tiêu dùng.

Tại sao bạn nên chọn Đại Phong là mua máy phát điện công nghiệp

  • Đại Phong đã có nhiều năm trong lĩnh vực bán và thu mua các loại máy phát điện công nghiệp ở Việt Nam.
  • Chúng tôi là 1 trong 3 đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực máy phát điện công nghiệp 
  • Kỹ thuật tay nghề giỏi (ít nhất 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa – bảo trì lắp đặt máy) và dịch vụ chăm sóc sau khi mua – bán máy phát điện công nghiệp của Đại Phong là Hậu mãi !
  • Máy phát điện giá cả hợp lý!
  • Mọi thông tin và giá cả cũng như hình ảnh máy đều thực tế  – công khai – Thị trường máy phát điện công nghiệp 
  • Mọi Thông tin sai lệch trong quá trình bàn giao và nghiệm thu thanh toán đều được Đại Phong xử lý triệt để TUYỆT ĐỐI không xảy ra sai sót làm tổn thất về tiền cũng như Thời gian Quý báu của Khách Hàng!
  • Tất cả các sản phẩm –  Nhân viên cũng như Toàn Bộ công ty Đại Phong rất sẵn lòng phục vụ Quý khách hàng 24/24 ( kể cả ngày ngỉ lễ  tết ….)

Liên hệ 

+ Địa chỉ: 36C/14 Đường 16, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0855 94 95 96

+ Email: info@daiphongpower.com

+ Website: www.daiphongpower.com

Rate this post