Thanh lý máy phát điện tại Ninh Phước công suất từ 100KVA đến 2000KVA

Thanh lý máy phát điện tại Ninh Phước với giá thành cao làm hài lòng mọi khách hàng là dịch vụ mà điện máy Đại Phong cung cấp qua nhiều năm. Thanh lý máy phát điện tại tại Ninh Phước của Đại Phong là dịch vụ mua lại của các công ty, nhà máy có nhu cầu thanh lý máy cũ để mua máy mới nhầm nâng cao công suất nhà máy.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0855 94 95 96 để được tứ vấn 24/7.

Thanh lý máy phát điện tại Ninh Phước
Thanh lý máy phát điện tại Ninh Phước

Nguyên tắc thanh lý máy phát điện điện tại Ninh Phước

– Tiêu chí Đại Phong là luôn vui vẻ, không ngại xa và lấy chữ tín làm đầu, nhiệt tình, vui vẻ.

– Tùy theo mẫu mã sản phẩm Đại Phong sẽ đưa ra giá cả hợp lý nhất, không ép giá.

– Thời gian thu mua là mọi ngày trong tuần.

– Thanh toán tiền một lần cho khách và tự tháo lắp vận chuyển.

Quy trình thu mua và thanh toán

Đại Phong nhận thông tin thanh lý máy phát điện tại Ninh Phước và của nhân viên xuống tận nơi để xem hàng.

– Dựa trên mẫu mã và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý. Nếu khách hàng đồng ý giá chúng tôi sẽ tiến hành thu mua.

– Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng.

Thanh lý máy phát điện tại Ninh Phước khi nào là hợp lý ?

Từ khóa “ thanh ly may phat dien gia tot ” là từ khóa đứng đầu cho người dùng tìm kiếm để một đơn vị thanh lý máy phát điện tại Ninh Phước đã qua sử dụng uy tín với giá thành mua tốt nhất hiện nay.

Với nhu cầu nâng cấp phát triển các tòa nhà, lắp đặt hệ thống máy phát điện công trình, trường học, nhà xưởng, việc lắp đặt máy phát điện công nghiệp hiện nay là một phần không thể thiếu. Có thể nói đó là nhu cầu thiết yếu. Nhưng giá máy phát điện đối với chúng ta không phải là rẻ, đặc biệt do tính chất sử dụng, việc sử dụng máy phát điện không phù hợp sau 1 thời gian là điều không thể tranh khỏi.  Việc thay đổi hoặc nâng cấp máy phát điện luôn được quan tâm đúng mức, vì vậy máy phát điện không còn sử dụng thì cần phải thanh lý ở đâu ?

 
máy phát điện
máy phát điện

Hiểu và đáp ứng nhu cầu thiết yêu của khách hàng, Đại Phong cung cấp dịch vụ thanh lý máy phát điện tại Ninh Phước giá hợp lý cho khách hàng. Chỉ cần nhắc gọi cho công ty chúng tôi khách hàn sẻ được tu vấn đầy đủ. Dù khách hàng không giao dịch vì giá cả chưa phù hợp nhưng chúng tôi luôn sẻ tư vấn tận tâm nhất.  Quý khách hàng cũng có giá để tham khảo với các đơn vị khác để so sánh giá và tìm kiếm được công ty thanh lý máy phát điện tại Ninh Phước phù hợp nhất.

Đại Phong trong nhiều năm luôn là công ty đi đầu ở dịch vụ thanh lý máy phát điện tại Ninh Phước

Giá thanh lý máy phát điện tại Ninh Phước sẽ được tính như thế nào?

Cấu hình máy phát điện là phần cũng liên quan đến giá cả máy, công suất càng cao thì giá sẽ cao. Vậy làm sao để biết máy phát điện mình sử dụng với công suất bao nhiêu (đơn vị KVA). Xem phần thông số ở trên máy luôn nha. Hoặc nhìn trên máy xem mã gì và tìm kiếm trên GOOGLE để coi thông số chi tiết.

Tình trạng máy phát điện còn hoạt động hay không, cái này sẽ có sử chêch lệnh khá lớn. Vì máy phát điện hư, không thể hoạt đông thì giá sẽ rất rẻ vì các công ty máy phát điện họ thu về để sử dụng cho việc sữa chữa, lấy phụ tùng. Nhưng giá vẫn cao hơn bán ve chai như là 1 sản phẩm phế liệu. Nên mọi người nên tìm đơn vị thu mua máy phát điện cũ chuyên nghiệp.

Còn với máy phát điện còn chạy tốt thì dựa vào năm sản xuất trên máy và tình trạng sử dung (kỹ thuật sẽ kiểm tra). Thường thì máy phát điện có năm sản xuất càng cũ thì giá sẽ càng rẻ nha. Mọi người xem trên máy phát điện hoặc phiếu bảo hành của máy.

Thanh lý máy phát điện
Thanh lý máy phát điện

Số lượng máy bán, cái này cũng ảnh hưởng một phần đến giá cả. Vì dụ: máy phát điện của bạn thánh lý khoảng vài chục triệu đồng .Nhưng nếu có trên 2 máy thì có thể được hơn vì chi phí thao lắp và công đi lại có thể sẽ chênh lệnh 1 chút về giá.

Tại sao bạn nên chọn Đại Phong là nơi thanh lý

 • Đại Phong đã có nhiều năm trong lĩnh vực bán và thu mua các loại máy phát điện ở Việt Nam.
 • Chúng tôi là 1 trong 3 đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và thu mua các loại máy phát điện công nghiệp.
 • Kỹ thuật tay nghề giỏi ( ít nhất 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa – bảo trì lắp đặt máy ) và dịch vụ chăm sóc sau khi mua – bán máy phát điện của Đại Phong là Hậu mãi !
 • Thu mua, thanh lý máy phát điện tại Ninh Phước giá cả hợp lý!
 • Mọi thông tin và giá cả cũng như hình ảnh máy đều thực tế  – công khai – Thị trường thanh lý máy phát điện tại Ninh Phước
 • Mọi Thông tin sai lệch trong quá trình bàn giao và nghiệm thu thanh toán đều được Đại Phong xử lý triệt để TUYỆT ĐỐI không xảy ra sai sót làm tổn thất về tiền cũng như Thời gian Quý báu của Khách Hàng!
 • Tất cả các sản phẩm –  Nhân viên cũng như Toàn Bộ công ty Đại Phong rất sẵn lòng phục vụ Quý khách hàng 24/24 ( kể cả ngày ngỉ lễ  tết ….)

Các hãng máy phát điện được Đại Phong nhận thanh lý

 • Thanh lý máy phát điện Mitsubishi
 • Thanh lý máy phát điện Denyo
 • Thanh lý máy phát điện Cummins
 • Thanh lý máy phát điện PERKINS
 • Thanh lý máy phát điện Hyundai
 • Thanh lý máy phát điện Kama
 • Thanh lý máy phát điện Iveco
 • Thanh lý máy phát điện Deutz
 • Thanh lý máy phát điện Doosan
 • Thanh lý máy phát điện Isuzu
 • Thanh lý máy phát điện Komatsu
 • Thanh lý máy phát điện AutoPack
 • Thanh lý máy phát điện Nes
 • Thanh lý máy phát điện Ariman
 • ….

Liên hệ thu mua, thanh lý máy phát điện tại Ninh Phước

+ Địa chỉ: 36C/14 Đường 16, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0855 94 95 96

+ Email: info@daiphongpower.com

+ Website: www.daiphongpower.com

Rate this post