Giá Điện Năng Lượng Mặt Trời 2021 có gì mới?

Hóa đơn tiền điện hàng tháng khiến gia đình, doanh nghiệp của bạn đau đầu? Bạn luôn cảm thấy khó chịu khi bị cúp điện trong khi đang sinh hoạt hay sản xuất? Điện năng lượng mặt trời sẽ giải quyết vấn đề đó một cách đơn giản hơn. Giá điện năng lượng mặt trời hiện nay cũng không còn quá đắc đỏ như trước, đi kèm nhiều chính sách ưu đãi từ Chính Phủ sẽ khiến chủ đầu tư cảm thấy yên tâm hơn với nguồn năng lượng sạch này.

Điện Máy Đại Phong xin chia sẻ giá điện năng lượng mặt trời mới nhất năm 2021 để cho quý khách có thể hiểu rõ hơn về chi phí lắp đặt hay tính toán được lợi nhuận dễ dàng hơn. Liên hệ hotline 0855 94 95 96 để được tư vấn chi tiết hơn.

gia-dien-nang-luong-mat-troi-2021

Nhận giá điện năng lượng mặt trời đem nhiều lợi ích

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái được phổ biến khá nhanh từ các hộ gia đình cho đến các doanh nghiệp nhỏ, lớn trên địa bàn toàn quốc. Đem đến hiệu quả lớn về mặt kinh tế, đảm bảo doanh nghiệp hoạt động xuyên suốt không bị ảnh hưởng do cúp điện đột ngột, gia đình sinh hoạt không bị khó chịu, bức xúc khi điện bị dừng. Bên cạnh những lợi ích trước mắt, xoay quanh giá điện năng lượng mặt trời áp mái mới 2021, đó là những lợi ích lâu dài, là giá trị ẩn sâu trong từng hệ thống:

 • Dòng năng lượng sạch tạo ra dòng điện thân thiện với môi trường.

 • Tận dụng nguồn năng lượng sẵn có, bước đầu thành công trong lĩnh vực năng lượng  tái tạo.

 • Không chỉ giảm hóa đơn tiền điện mỗi tháng, hệ thống áp mái còn là giải pháp giúp các đơn vị kinh doanh có thêm nguồn thu nhập thụ động từ việc bán lại điện dư cho EVN.

Giá điện năng lượng mặt trời đánh giá

Mỗi gia đình, doanh nghiệp đều có mức độ sử dụng điện khác nhau, nên giá điện năng lượng mặt trời cũng sẽ khác nhau. Để đầu tư hợp lý, chi phí phù hợp thì cần phải có nhà cung cấp uy tín tính toán trước. Điện Máy Đại Phong sẽ xem xét tất cả các hóa đơn để đưa ra một công suất vừa nhất cho gia đình, doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, có một vài điều vẫn cần lưu ý:

Giá điện năng lượng mặt trời áp mái – hộ gia đình

 • Với mức tiêu thụ điện trung bình hàng tháng của hộ gia đình nhỏ hơn 1 triệu đồng: Trường hợp này hộ gia đình nên cân nhắc có nên lắp đặt điện mặt trời hay không. Bởi trên thực tế chi phí phải bỏ ra là quá thấp trong khi thời gian hoàn vốn lại lâu. Còn nếu như bạn đã chọn tin tưởng, thì hệ thống từ 3kwp đến 4 kwp sẽ phù hợp nhất.

 •  Nếu số tiền điện trung bình mỗi tháng lớn hơn 1 triệu đồng (với cả hộ gia đình kinh doanh): có thể lựa chọn và lắp đặt hệ thống 5kwp đến 6 kwp với nhu cầu sử dụng điện từ 750kwp đến 945kwp một tháng; với nhu cầu lớn hơn hãy chọn báo giá lớn hơn. Song hộ gia đình chỉ nên cân nhắc lắp đặt hệ thống nhỏ hơn 10kwp.

Chi phí phải bỏ ra để lắp đặt điện năng lượng mặt trời từ thấp đến cao của hộ gia đình sẽ dao động từ vài chục triệu đến cả trăm triệu động.

gia-dien-nang-luong-mat-troi-2021

Giá điện năng lượng mặt trời áp mái – doanh nghiệp

Tùy thuộc vào quy mô và nhu cầu tiêu thụ điện năng của một doanh nghiệp là đơn vị lắp đặt sẽ tư vấn nên chọn gói báo giá nào. Nếu xét chung chung với các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ vừa cho đến lớn thì có thể cân nhắc lựa chọn hệ thống từ 15 đến 20kwp đổ lên. Mức giá tham khảo là 150 triệu đến cả chục tỷ đồng.

Hỗ trợ tư vấn lắp đặt

 • Vật tư lắp đặt: Pin tại Điện Máy Đại Phong phân phối dòng sản phẩm Pin Canadian loại Mono, Inverter Huawei tầm trung, tầm cao thì SMA, ABB, trước khi lắp đặt thì công ty chúng tôi đã thử nghiệm qua nhiều loại sản phẩm khác nhau … rồi cuối cùng là chọn lựa sản phẩm như trên là mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Khảo sát kỹ càng, đội kỹ thuật đến công trình để khảo sát trực tiếp như: đo lượng quang năng, hướng lắp đặt tốt nhất, khảo sát tổng thể nhờ vào hệ thống Flycam…
 • Đưa ra kế hoạch sau khi khảo sát, bản vẻ chi tết sau khi khảo sát vừa mang lại hiệu quả cao mà còn tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của quý vị bằng bản vẻ 3D.
 • Lắp đặt, đấu nối cẩn thận và chắc chắn, hệ thống bảo vệ, tiếp đất,.. điều này giúp quý khách hàng dễ sử dụng, thao tác… hỗ trợ giám sát từ xa qua mạng Internet…

gia-dien-nang-luong-mat-troi-2021

Điện Máy Đại Phong là đơn vị chuyên cung cấp điện năng lượng mặt trời hàng đầu trên thị trường

 • Tạo ra tiền mỗi ngày từ mái nhà của bạn, từ nóc mái phân xưởng, từ khu đất trống bên cạnh nhà,..
 • Tiết kiệm chi phí điện mỗi tháng và nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình bạn
 • Điện Máy Đại Phong sẽ hỗ trợ tất cả các khâu từ tư vấn đến hướng dẫn sử dụng sau khi lắp ráp xong
 • Hoàn lại vốn nhanh chỉ 3-7 năm, phụ thuộc vào lượng điện tích trữ hàng tháng và diện tích đón nắng, hơn 25 năm sau bạn sẽ thu lại lợi nhuận mỗi năm.
 • Cơ hội đầu tư từ việc bán điện cho EVN
 • Được che chắn và làm thẩm mỹ cho phù hợp với công trình
 • Bảo vệ môi trường

 

ĐIỆN MÁY ĐẠI PHONG

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

CHUYÊN LẮP ĐẶT SỬA CHỮA CHO THUÊ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC LOẠI ĐIỆN NĂNG LƯỢNG

Thời gian mở cửa: Thứ 2 đến CN từ 7h đến 22h hàng ngày.

Địa chỉ điện máy Đại Phong: 36C/14 Đường 16, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 

Rate this post